Thực phẩm cải vận dành cho người tuổi Tý

1. Mệnh thiếu Kim : Nếu thường xuyên ăn thịt gà, có thể mời gọi ba cát tinh ( Phúc tinh, Thiên Đức và Phúc Đức) tới. Ăn nhiều bánh kem, sorbet ( một dạng kem nhưng không có sữa) cũng có thể mang lại sự vui vẻ.

2. Mệnh thiếu Thủy : Tốt nhất ăn thịt bò, cá và gỏi cá để tăng cường khả năng tích trữ tiền bạc. Ăn đậu phụ, đậu nành, mộc nhĩ, tổ yến, vừng đen cũng đều có thể trợ giúp tăng cường vận khí, cẩn thận với thịt mỡ lợn.

3. Mệnh thiếu Mộc : Ăn nhiều thịt Thỏ và hoa quả có thể tăng cường tình cảm vợ chồng, tốt nhất là ăn quả kiwi, nhân hạt quả có nguồn gốc từ Canada, đào lộn hột, các loại mơ.

4. Mệnh thiếu Hỏa : Ăn thịt bò, thịt dê xào sả ớt là cách bổ vận nhất, ăn nhiều ớt chính là bí quyết cải vận cho người mệnh thiếu Hỏa. Không nên ăn thịt ngựa và thịt ngựa tái, vì như vậy sẽ phá tài và hao tổn lớn.

chuot Thực phẩm cải vận dành cho người tuổi Tý

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger