Thực phẩm cải vận dành cho người tuổi Mão

1. Mệnh thiếu Kim : Có thể ăn bánh kem, thịt ức gà, pho mát, nấm kim châm, canh phổi lợn, có được sao cát Nguyệt Đức, Tử Vi, Long Đức là quý nhân “gặp dữ hóa lành”, có được sự trợ giúp của cấp trên, tăng cường nhân duyên và vận tình yêu.

2. Mệnh thiếu Thủy : Có thể ăn canh cá, canh cá đậu phụ, tôm hùm, sủi cảo, bánh bao, có được các sao cát  Thiên Đức, Nguyệt Đức, Phúc tinh, Địa Giải tinh trấn giữ, nên có thể hóa hung thành cát và gặp may mắn bốn phía, thuận lợi trong tình yêu và du học.

3. Mệnh thiếu Mộc: Ăn thịt thỏ, quả kiwi, đào lộn hột, ô mai mơ, canh chân gà nấu với lạc, thịt chân giò hầm cà rốt có thể làm vượng tài lộc, cũng có thể tăng cường cơ hội lập nghiệp và khả năng làm việc.

4. Mệnh thiếu Hỏa : Có thể ăn nhiều cà chua, cũng có thể ăn nhiều ơt; có thể xào ớt xanh với hành, gừng đã băm nhỏ; khi chế biến món ăn thêm một ít ớt đỏ thì có thể hóa hung thành cát. Ăn thịt dê sẽ nâng cao danh tiếng, thuận lợi trong thi cử, sự nghiệp và thăng tiến, chiều tài hay lập nghiệp đều đại cát đại lợi.

mao Thực phẩm cải vận dành cho người tuổi Mão

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger