Theo hướng Quái số có nên ngủ riêng không?

Câu hỏi: Sau khi đọc sách của bà, chồng tôi đề nghị chúng tôi nên ngủ riêng bởi vì chúng tôi thuộc hai khác nhau. Sách của bà nói rằng, sau khi tách ra hai phòng ngủ, cả hai người đều cảm thấy hạnh phúc hơn và quan hệ ngày càng bền vững. Chồng tôi nghĩ đó là một giải pháp tuyệt hảo, nhưng tôi vẫn hoài nghi về đề nghị này. Anh ấy nói bằng cách mỗi người khi ngủ đầu quay về của mình thì sẽ được thành công trong công việc của mỗi người. Anh ấy là bác sĩ, thuộc Đông, còn tôi là luật sư, thuộc . Xin hỏi bà điều này có đúng không?

Trả lời: Nếu bạn không đồng ý hoặc thắc mắc thì nên nói cho chồng bạn biết để hai người có cách giải quyết ổn thỏa. Đành rằng, sự nghiệp là quan trọng nhưng cuộc sống gia đình còn quan trọng hơn. Do đó, theo tôi nghĩ, điều này phụ thuộc vào tuổi tác và tình trạng hôn nhân của bạn. Đối với những người có mối quan hệ bền vững thì việc hai người một không gian riêng, nhưng vẫn không thay đổi. Và nếu thực hiện tốt điều này thì cả hai sẽ hưởng được nhiều lợ ích hơn từ phong thủy.

1351062066 chuyen vo chong 4 Theo hướng Quái số có nên ngủ riêng không?

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger