Bữa tối của người mệnh thiếu Hỏa

Buổi tối từ 7h – 9h là giờ Tuất, là thời khắc Hỏa vượng, nếu chỉ dùng để ăn cơm thì rất lãng phí thời gian. Người mệnh thiếu Hỏa tốt nhất nên tận dụng khoảng thời gian này đẻ tiếp khách và bàn chuyện làm ăn, không nên dùng khoảng thời gian quý báu này để làm những việc vô bổ.Người mệnh thiếu Hỏa nên ăn tối với những người có thể mang lại lợi ích cho mình. Rất nhiều người  mệnh Hỏa khi chơi bài họ thường sẽ thắng trong khoảng thời gian từ 7h -9h, song từ 9h trở đi thì liên tục thua. Nguyên nhân chính là vì sau 9h sẽ hành vận Hợi, là thời điểm thuộc Thủy.

Người mệnh thiếu Hỏa tốt nhất nên đến nhà hàng ở phía nam ăn cơm thịt dê nấu cà ri.Phía Nam là Hỏa, thịt dê là thức ăn hợp nhất đối với người thiếu Hỏa. Bởi vậy, nếu người thiếu Hỏa mà ăn chay thì thường sẽ không được vận khí tốt. Nếu bạn vì một lý do nào đó  mà ăn chay thì bạn hãy uống B12 để bổ sung lượng vitamin mà cơ thể thiếu. Nếu bạn ăn thịt thì về cơ bản không cần uống B12.

Để biết các nhà hàng có nhiều Hỏa hay không , có thể quan sát tên gọi của nhà hàng hoặc món ăn chủ yếu của nhà hàng đó. Chữ cái C, D, M thuộc Hỏa, đồ nướng cũng thuộc Hỏa. Đồ ăn nhanh McDonald’s rất được trẻ em yeue thích cũng có rất nhiều Hỏa, song KFC là Mộc Kim mà không thuộc Hoả.

an toi Bữa tối của người mệnh thiếu Hỏa

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger