Cửu cung phi tinh pháp

Rất nhiều độc giả thắc mắc rằng, bản thân cần Mộc, song người trong nhà lại kỵ Mộc, vậy phải baì trí nhà cửa ra sao? Nếu trong nhà bày quá nhiều Mộc, liệu có gây ảnh hưởng xấu cho ngừơi khác không?

Kỳ thực đây là vấn đề  mà mọi gia đình đều gặp phải, bởi lẽ mỗi thành viên trong gia đình đều có Bát tự Ngũ hành khác nhau. Muốn giải quyết vấn đề này, mọi người cần biết vận dụng kỹ xảo phong thủy để bố cục cho ngôi nhà của mình. Ở đây, tác giả sẽ hướng dẫn mọi người nội dung quan trọng này trong học.

Về việc bố trí không gian, trước hết tôi sẽ hướng dẫn các bạn về phương pháp Cửu tinh phi phục, cũng được gọi là lương thiên xích (thước đo trời) gồm chín chín tám mươi mốt bước. Đây là một trong những lý thuyết vô cùng quan trọng trong lý luận Phong thủy học. Không hiểu lý thuyết này, sẽ mãi mãi không tìm ra bí  mật của không gian. Bí quyết của không gian chính là chín chín tám mươi mốt bước lượng thiên xích này, tức là có thể tìm ra bí mật không gian thông qua thước do trời.

Mọi người cần khắc cốt ghi tâm phương pháp phi phục của phi tinh trong chín chín tám mươi mốt bước lường thiên xích. Trình tự phi hành giống như hình trên, tức là bắt đầu từ bước đầu tiên ở giữa, bay tới bước thứ 2 hướng xuống bên phải phía dưới, sau đó bay tới bước thứ 3 , cứ thế lần lượt tới bước thứ 9 ở bên trái phía trên thì dừng lại.

Trên đây là tuần tự của Cửu cung phi tinh, là đo lường trạng thái phi phục của tình tú trên trời. Mọi người có thể tham khảo những tác phẩm khác củ tác giả liên quan tới phong thủy, để hiểu rõ hơn về kết cấu và tác dụng của Cửu cung phi tinh.

Mọi người cũng có thể giơ lòng bàn tay của  mình ra, chụm sát ba ngón trở, giữa và áp út lại với nhau, sẽ có được chín ô vuông là chín đốt ngón tay. Sau khi thuộc làu tuần tự của phi tinh, không cần pphải viết ra nữa, có thể  dùng ngón tay cái để chỉ vào đốt giữa của ngón giữa, sau đó lần lượt thuận theo thứ tự như trong hình để vạch ra được trình tự phi hành từ ô thứ 1 tới ô thứ 9

phi tinh Cửu cung phi tinh phápTrình tự phi phục của Cửu tinh : Bắt đầu từ bước đầu tiên ở giữa, tới bước thứ 2 bay hướng xuống ô bên phải phía dưới, sau đó bay tới bước thứ 3 , cứ thế lần lượt tới bước thứ 9 ở ô bên trái phía trên thì dừng lại.

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger