Hoa bốn mùa cho may mắn quanh năm

bốn mùa tượng trưng cho suốt năm. Nên trưng bày trong nhà để tăng cường sự lưu thông êm ả của dòng chủ về hạnh phúc.
hoa bon mua Hoa bốn mùa cho may mắn quanh năm

Vào đầu năm, hoa Iris và tượng trưng cho sự khởi đầu tốt đẹp. Vào mùa hè và hoa sen mang đến may mắn. Mùa thu hoa cúc thu hút vận may. Và vào những tháng mùa đông là hoa mận. Theo Kinh Thi, trưng bày hoa mộc lan ở ngưởng cửa và ở trên cao sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

Hoa lan nên treo dọc theo hành lang và hoa mùa đông nên cắm trong những bình lớn bằng gốm sứ. Hoa cúc nên trưng trên bàn thờ và hoa sen nên đặt chung với hoa loa kèn ở trong vườn.

Hoa mẫu đơn kết hợp với hoa mộc lan và hoa mận tượng trưng cho hạnh phúc trong hôn nhân của người trong .
Có nhiều loài hoa, bao gồm 12 loài hoa may mắn tiêu biểu cho 12 tháng trong năm. Trưng hoa trong nhà luôn được xem là biểu hiện của các loại may mắn. Mỗi loại hoa mang ý nghĩa khác nhau.

Điều quan trọng nhất phải nhớ là không bao giờ được để hoa tàn khi trưng trong nhà. Khi hoa có dấu hiệu khô héo, phải thay ngay, nếu không chúng sẽ phát ra năng lượng không tốt. Vì thế việc dùng hoa khô không được xem là sự trưng bày may mắn.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger