Người mệnh thiếu Mộc do Thổ dày Kim ẩn

Đặc trưng thứ ba của cần có Mộc khai thông.

Can ngày của Bát tự này là dương Kim, nữ giới tốt nhất nên thuộc âm Kim, nếu thuộc dương Kim thì đa phần hôn nhân xảy ra vấn đề.

Người thuộc dương Kim tốt nhất không nên sinh vào tháng Thân, bởi lẽ Canh Thân trong Bát tự là một loại Kim có sức sát thương rất lớn, theo truyền thống thì ngày Canh Thân không nên làm việc, người Nhật Bản sẽ đi tế lễ vào ngày này.

Nữ giới sinh vào ngày Canh Thân, thời xưa đc coi là hình khắc tức là nữ giới sát phu, là phụ nữ chuyên gây rắc rối.

Người phụ nữ này sinh vào tháng Tuất, chữ Tuất thông với chữ Mậu, tức là Mậu Thổ xuất can, tạo nên vùng đất rộng lớn cho cô ta, do Thổ sinh Kim, nên Thổ và Kim của cô ta rất dồi dào.

Hiện tại cô ta 35 tuổi, đại vận là Mậu Thổ, Thổ của cô ta quá nhiều, khiến Kim bị chôn vùi dưới đó.

Trong chữ Ngọ có Hỏa cũng có Thổ, mà Hỏa có thể sinh Thổ, nguồn Ngọ Hỏa liên tục sinh Thổ dẫn tới che lấp Kim, khiến cô ta luôn cảm thấy khó thở, bởi vậy cần dùng Mộc để khai thông Thổ, mới có thể giúp cô ta hít thở thông suốt.

Tuy nhiên, Thổ của cô ta quá dầy dễ khiến Mộc gãy, Mộc gãy cho thấy không thể sinh Hỏa. Mộc đại diện cho Tài của cô ta, còn Hỏa đại diện cho chồng của cô ta.

Do Mộc gãy, nên tuy cô ta có rất nhiều Hỏa, song cô ta không thể sinh Hỏa “chính cống” để tôi luyện Canh Kim của mình.

Hỏa của cô ta cũng thiêu trụi toàn bộ Mộc của cô ta, bởi vậy Bát tự này cần dùng Thủy Mộc để cân bằng.

Người phụ nữ này cần tiếp nạp cả Mộc lẫn Thủy, chẳng hạn như trồng bốn cành trúc phú quý ở trong nước, thường xuyên đi bơi, nuôi cá trong nhà, thả nhiều rong biển trong bể cá, bình thường nên ăn nhiều rong biển, những thứ này đều là phương pháp cải vận hiệu quả nhất.

Theo Bát tự này, vào năm 38 tuổi cô ta sẽ hành vận Ngọ Hỏa, Dần Ngọ Tuất hội hợp thành Hỏa cục, Hỏa cục sẽ thiêu cháy Mộc. Do Mộc đại diện cho Tài của cô ta mà Hỏa đại diện cho chồng nên điều này cho thấy chồng của cô ta sẽ tiêu sạch tiền bạc của Vợ, sau đó đi vay tiền của anh chị em vợ.

Làm thế nào để giữ được tiền bạc, chính là dùng Thủy để chế áp Hỏa, mà Kim sinh Thủy, Thủy đại diện cho con cái nói cách khác cô ta càng có nhiều con càng nhiều Thủy. Có điều do hiện tại Bát tự của cô ta quá nóng nên khả năng sinh nở rất thấp.

Bởi vậy, cô ta cần nhận con nuôi và cố gắng tiếp nạp nhiều  ngũ hành Thủy Mộc, đây chính là đặc điểm Bát tự Thổ dày Kim ẩn cần Mộc khai thông.

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger