Tổng kết hành vi của người thiếu Mộc

Dưới đây là tổng kết về những người có can ngày khác nhau khi thực hiện những hành vi nào sẽ đại diện cho Mộc.

Người có can ngày Giáp Mộc:  Lập nghiệp và trò chuyện đều đại diện cho Mộc, những vết sẹo trên cơ thể họ, gồm cả sẹo do phẫu thuật để lại, cũng đại diện cho Mộc. Cơ thể người thuộc Giáp Mộc càng có nhiều sẹo càng cho thấy họ có nhiều Mộc. Khi bạn thiếu Mộc, bạn sẽ vô duyên vô cơ bị tổn thương do dao cứa để lại sẹo trên cơ thể. Đây là bí mật mà ít người biết đến.

Người Ất Mộc trò chuyện thường xuyên chính là đại diện cho Mộc, tiền bạc cũng đại diện cho Mộc. Kiểu người này cần nỗ lực kiếm tiền và phải biết giữ tiền ở bên mình, đặc biệt là lúc hành suy vận.

Với người Bính Hỏa, tình yêu đại diện cho Mộc, có yêu  mới có thể hành vận. Nếu bạn đã kết hôn, bạn cần nỗ lực duy trì mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp. Ngoài ra, trò chuyện và lập nghiệp cũng đại diện cho Mộc của ngừơi thuộc Bính Hỏa.

Đối với ngừơi Đinh Hỏa, ngoài tình yêu, trò chuyện và lập nghiệp và chức vị đại diện cho Mộc, ngoài ra tài sản, cơ ngơi cũng đại diện cho Mộc, bởi vậy họ cần xây dựng nhiều công ty, mở nhiều nhà hàng mới đại diện cho có nhiều Mộc. Đặc điểm của ngừơi có Bát tự kiểunày là cdần mở thật nhiều công ty.

Đối với ngừoi thuộc Kỷ Thổ, những vết sẹo trên người đại diện cho Mộc.

Người có can ngày Canh Kim cần thường xuyên đọc sách và học tập, mới có thể đại diện cho Mộc.

Người có can ngày Tân Kim cần phải đào hoa và đa tình mới có thể đại diện cho có Mộc.

Người có can ngày Nhân Thủy thiếu Mộc, việc lập nghiệp và thành lập nhiều công ty chính là đại diện cho Mộc. Tiền bạc cũng đại diện cho Mộc, bởi vậy bạn hãy là ngừơi biết cách giữ tiền. Ngoài ra, nói chuyện, đọc sách, ca hát, đọc thơ đều đại diện cho Mộc.

Người thuộc Quý Thủy cũng cần lập nghiệp và mở công ty, đọc sách, nói chuyện, học hành, những vết sẹo cũng đều đại diện cho Mộc của họ.

nhau Tổng kết hành vi của người thiếu MộcTrò chuyện, chuyện phiếm có thể tăng vận Mộc

Nguồn : Nhà phong thủy Lý Cư Minh

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger