Đường chỉ tay giúp tiết lộ những khả năng thần bí

Đường chỉ tay cũng tiết lộ bạn có đam mê nghiên cứu những môn khoa học thần bí như chiêm tinh, nhân tướng học, phong thủy, hoặc trở thành nhà ảo thuật hay không? Hãy cùng khám phá nhé!

image 28497 bantaynangkhieukhthanbi  Đường chỉ tay giúp tiết lộ những khả năng thần bí

Bàn tay của người có năng khiếu về môn khoa học thần bí có một số đặc điểm sau:

1. Có chữ thập trong hình tứ giác (khoảng lòng bàn tay hình thành giữa tâm đạo và trí đạo, phía dưới gò thổ tinh – dưới ngón giữa – hình 1): Đây là người có khả năng tiếp thu điều huyền bí. Nếu người đó có 2 chữ thập gần nhau trong hình tứ giác thì có thể họ sẽ có những đóng góp nhất định cho bộ môn này.

2. Đốt thứ 2 của ngón giữa dài, các ngón tay nhẵn nhụi: Chủ nhân rất thích nghiên cứu lĩnh vực chiêm tinh học.

3. Có hình tam giác trên gò thổ tinh (dưới ngón tay giữa) cũng là người ưa nghiên cứu khoa học thần bí.

4. Đường thủy tinh dù ngắn hoặc dài nhưng đường nét rõ ràng thì chủ nhân là người đam mê tìm hiểu và nghiên cứu về chiêm tinh học.

5. Nếu có đường vòng cung bao quanh dưới chân ngón tay trỏ thì chủ nhân là người rất say mê khoa học thần bí, đặc biệt họ có vốn hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực văn hóa xã hội.

6. Nếu trên đường tâm đạo có xuất hiện hình vuông (hình 2): Đó là người có khả năng khác thường, có tài phán đoán những sự việc xảy ra trong quá khứ và tương lai.

7. Có một hình vòng cung bao quanh dưới chân ngón đeo nhẫn thì người này có khả năng của một nhà tiên tri.

8. Gò thái âm ảy nở và đầy đặn: Chủ nhân là người có khả năng phán đoán và óc tưởng tượng cao.

9. Đầu 2 ngón tay út nhọn: Người này có nhiều hiểu biết về khoa học thần bí.

10. Có đường cày từ đường sinh đạo thẳng lên về gò thổ tinh (mô thịt nằm dưới chân ngón giữa) (hình 2): Chủ nhân có khả năng về bói toán và ảo thuật.

11. Có đường đảo xuất hiện ở giữa gò kim tinh và gò thái âm gần vòng cổ tay: Chủ nhân là người có khả năng khác thường, đôi khi họ có thể phán đoán chính xác về quá khứ và tương lai.

Nguồn: Phong Thuy – Xem Chi Tay – The Gioi Phong Thuy

Bài Đăng Liên Quan

  • Mẹo hóa hung thành cát cho tướng tay
  • Chế ngự nhà tán khí dựa theo khoa học phong thủy đông phương

Tags: các đường chỉ tay, khám phá đường chỉ tay, nghiên cứu phong thủy, nghiên cứu đường chỉ tay, tướng bàn tay, tướng số của các đường chỉ tay, tướng tay, xem bàn tay, xem bói chỉ tay, xem bói qua đường chỉ tay, xem chỉ tay, xem tử vi chỉ tay, xem tử vi qua đường chỉ tay, xem tướng bàn taym xem tướng đường chỉ tay, xem tướng tay, xem đường chỉ tay, ý nghĩa các đường chỉ tay, đường chỉ tay, đường chỉ tay cơ bản, đường chỉ tay hình chữ m, đường chỉ tay hôn nhân, đường chỉ tay may mắn, đường chỉ tay thẳng đứng, đường chỉ tay xuất ngoại, đường hcỉ tay tiết lộ tương lai

Source: Tu BepTu Bep GoTu Bep Dep

Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger