Bữa sáng của người mệnh thiếu Hỏa

Sau khi vệ sinh cá nhân xong, sẽ tới lúc ăn sáng. Mỗi người đều mong muốn bản thân hành vận, kỳ thực ngay sau khi  mọi người lựa chọn ăn món gì, đã quyết định được hôm đó có hành vận hay không. Một điều kỳ diệu  là người hành vận sẽ lựa chọn món ăn phù hợp với mình ;còn người hành suy vận đương nhiên sẽ lựa chọn sai món ăn.

nên ăn bột yến mạch vì loại thực phẩm này có thể làm giảm lượng cholesterol và mỡ máu. Cách làm có lợi nhất cho sức khỏe của người thiếu Hỏa vào  mỗi buổi sáng là bật bếp ga, nấu cháo bột yến mạch, làm như vậy sẽ mang lại ba lợi ích: thứ nhất là kinh tế, thứ hai là tiện lợi, thứ ba là bữa sáng rất thơm ngon và tốt cho sức khỏe.

Người thiếu Hỏa nên ăn trứng gà vào buổi sáng. Nam giới cần Hỏa ăn lòng đỏ trứng gà có tác dụng tráng dương, rất nhiều người sợ trứng gà chứa nhiều cholesterol, song kỳ thực chỉ cần ăn nhiều rau xanh là có thể cân bằng được cholesterol. Bởi vậy, nếu bạn “không ăn trứng gà, trăm bệnh sỉnh ra”

trung Bữa sáng của người mệnh thiếu Hỏa

Ở đây tác giả sẽ hướng dẫn các bạn một phương pháp cân bằng cholesterol hữu hiệu, đó chính là uống cốc nước ép cà chua vào buổi sáng, nhớ rằng không được uống lạnh. Nước ép cà chua rất giàu Hỏa, mà thực tế cũng đã cho thấy những  thức ăn có màu đỏ đều có thể bổ sung Ngũ hành Hỏa cho cơ thể con người. Cà chua là một loại thực phẩm rất tốt, uống một cốc nước ép cà chua vào buổi sáng sẽ rất có lợi cho cơ thể. Buổi tối, luộc chín cà chua rồi đắp lên mặt là cách dưỡng da vô cùng hiệu quả và kinh tế. Nếu người mệnh thiếu Hỏa đang thất nghiệp có thể xem xét kiếm sống bằng nghề bán cà chua, bạn sẽ thấy việc kinh doanh rất thuận lợi

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger