Hoa lan tượng trưng cho sự toàn mỹ. Mộc lan tượng trưng cho vẻ đẹp mềm mại, nữ tính

Trong phong thủy, hầu như tất cả các loài đều mang vẻ đẹp mềm mại và toàn mỹ. có gai không được ưa chuộng bằng không có gai. Vì vậy hồng không được ưa chuộng bằng – loài hoa tượng trưng cho tình yêu và sự thu hút. Các bạn trẻ khi tặng hoa hồng cho người yêu, nên bẻ hết gai đi. Hoa hồng vàng may mắn hơn hoa hồng đỏ trong việc tăng cường mối quan hệ. Không bao giờ gửi hoa hồng đỏ hoặc hoa đến người trong bệnh viện, vì nó tượng trưng cho cái chết.

hoa hoa Hoa lan tượng trưng cho sự toàn mỹ. Mộc lan tượng trưng cho vẻ đẹp mềm mại, nữ tính

Hoa lan tượng trưng cho sự hoàn mỹ và được xem là biểu tượng của cấp trên. Hoa lan cũng tượng trưng cho sự may mắn về và nhiều con cháu. Trong bất cứ trường hợp nào hoa lan cũng tượng trưng cho tình yêu và vẻ đẹp. Hoa lan tím được xem là may mắn nhất.

là biểu tượng của vẻ đẹp nữ tính và sự ngọt ngào. Mộc lan chỉ đứng sau mẫu đơn như là biểu tượng của người đẹp và tronng . Ngày xưa chỉ có hoàng đế và các thành viên trong hoàng tộc mới được trồng . Bó mộc lan trong ngày cưới là tuyệt hảo vì ý nghĩa biểu tượng của nó và vì nó có màu trắng.

Hoa thủy tiên là loại hoa cực kỳ may mắn. Mang ý nghĩa tài năng tiềm ẩn, hoa thủy tiên đặc biệt thích hợp với những người ước muốn nỗ lực của họ được công nhận và tặng thưởng. Hãy trồng một chậu thủy tiên trong năm mới vì đây là thời gian cây cho nhiều bông hoa đẹp. Đây cũng là món quà tuyệt hảo để chúc một người nào đó được nhiều may mắn về nghề nghiệp trong năm mới.

Nếu bạn không tìm được hoa thủy tiên, thì hoa dạ lan hương cũng là một thay thế tốt. Nói chung, nào có nhiều cây hoa tươi tốt thì sẽ thu hút được nhiều năng lượng tốt. Để cây có gai ở phía hàng rào ngoài vườn.

Trồng vài loại hoa may mắn và sắp xếp theo ngũ hành của các hướng thích hợp với bạn. Cụ thể là: màu đỏ và màu cam cho hướng Nam, màu trắng cho hướng Tây và Tây Bắc; màu xanh và tím cho hướng Bắc và màu vàng cho các hướng còn lại.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger