Bình tích lũy hạnh phúc và tài lộc

là biểu tượng của hòa và thuận lợi. Tùy vào các loại được chọn để cắm, sẽ mang ý nghĩa biểu tượng nhất định. Là một trong tám vật của đạo , tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ của Đức Phật, thể hiện dưới hình thức rượu tinh khiết và ánh sáng trắng. mang đến và sự an trong tâm hồn.
binh tich luy hanh phuc tai loc Bình tích lũy hạnh phúc và tài lộc

Theo phong thủy, bình lớn có nhiều công dụng. Bình được sử dụng để cắm hoa, do đó bình là vật rất tốt để cắm hoa bốn mùa – dù bất cứ sự kết hợp loài hoa nào – để tạo nên sự yên bình suốt năm trong . Những bông hoa này không nhất thiết phải là hoa thật. Hoa có thể làm bằng lụa – cho mùa hè, hoa cúc cho mùa thu, cho mùa đông và hoa cho mùa xuân. Bình có thể cắm thông hoặc tre tượng trưng cho một cuộc sống lâu dài và bình yên. Bình còn có thể được dùng làm . Bình có chứa những biểu tượng may mắn và đặt bất cứ nơi nào trong nhà ngoại trừ nhà bếp. Bình có hoa tươi không nên đặt trong phòng ngủ.

Khi mua bình và hũ, đừng mua loại đựng tro và hài cốt. Những loại bình này ít đươc làm bằng gốm sứ tốt và cũng không được làm bằng đồng hoặc sơn mài.

Hũ đựng cốt thường làm bằng đất, không thích hợp để cắm hoa và làm bình . Một cách chắc ăn là mua bình có miệng rộng và không có nắp đậy.

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger