Dùng gương bát quái để đẩy những mũi tên độc từ bên ngoài

là một trong số những biểu tượng bảo vệ phổ biến nhất của phong thủy, nhưng đây cũng là công cụ dễ bị sử dụng sai nhất. Tám cạnh của gương được vẽ tám quẻ theo tiên thiên bát quái.

bat quai go thong loi 18cm k117 1 Dùng gương bát quái để đẩy những mũi tên độc từ bên ngoài
Gương này được tin rằng có thể dội ngược sóng xấu đến nhà bạn. Vì thế, nếu có một cấu trúc bên nhọn hoặc thù nghịch trực tiếp hướng thẳng đến cửa chính nhà bạn, hãy treo gương bát quái trên cửa, đối diện với cấu trúc đó để dội ngược sát khí trở lại, bảo vệ cửa và nhà của bạn.

Chú ý, phải treo gương bát quái ngoài ngôi nhà. Bát quái phải hướng ra ngoài, không được hướng vào trong nhà, bởi vì nó sẽ phát ra sát khí rất mạnh làm tổn hại đến những người trực tiếp đối diện với nó.

Gương bát quái ở giữa có thể lồi, lõm hoặc phẳng. Gương lồi sẽ phản xạ và dội ngược năng lượng âm lại. Đây là loại gương nguy hiểm nhất trong ba loại gương.

Bát quái với sẽ hấp thụ tất cả năng lượng xấu. Nó hiệu chỉnh điều kiện phong thủy xấu mà không cần phát ra nhiều năng lượng âm. Bát quái với là thông dụng nhất và loại gương này không hấp thụ cũng không nhân đôi năng lượng xấu khi phản xạ ngược lại.

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger