Sự nghiệp phát đạt có liên quan gì tới trường khí xung quanh không?

Một cửa hàng hay một ngôi nhà có mang lại vận sự nghiệp và tài vận tốt đẹp cho người chủ hay không thì còn cần xem vị trí Minh Đường của nó như nào. Cụ thể là, trong một ngôi nhà thì sảnh (phòng lớn) là nội Minh Đường của ngôi nhà. Nhà nhỏ mà sảnh lớn thì là nhà “phát đạt” điển hình. Ngược lại, nhà lớn mà sảnh nhỏ thì có nghĩa là Minh Đường quá nhỏ, sẽ khiến tài khí không thể ngưng tụ do không gian quá chật hẹp, nên sẽ là nhà “bại tài”.
Nếu là công ty thì ông chủ của công ty chính là nhân vật linh hồn của công ty, do đó phòng của ông chủ nhất thiết phải rộng rãi, thông thoảng, đồng thời, nơi tiếp đón tiếp khách khứa cũng phải đủ rộng, có vậy mới tiếp đón được nhiều khách, đạt được mục đích “tàng phong tụ khí”.
Nếu không gian rộng rãi, song lại chất đầy đồ vật tạp nham thì chính là diện tích sử dụng không nhiều, cũng sẽ phạm vào điều cấm kỵ trong phong thủy (bởi vì đồ tạp nham chính là điều tối kỵ của phong thủy). Những đồ vật tạp nham này sẽ gây cản trở tài vận, phá hỏng trường khí của ngôi nhà, khiến tài khí không có chỗ mà ngưng tụ. Dù ngôi nhà này tọa hướng tốt, cục diện cũng tốt, song hai yếu tố này vẫn không ngăn chặn nổi sát khí mang tính hủy diệt do vật tạp nham gây ra. Vậy nên muốn sự nghiệp phát đạt thì nên chọn ngôi nhà hoặc nơi làm việc rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.
mau nha van phong cong ty 2 Sự nghiệp phát đạt có liên quan gì tới trường khí xung quanh không?

No tags for this post.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger