Bố cục phong thủy nhà ở thế nào sẽ bất lợi cho tình yêu?

Nếu trong nhà có những thứ gây trở ngại cho tình yêu thì phải nhanh chóng loại bỏ. Cần chú ý những điều sau:
Trong nhà đồ gia dụng màu đen: Màu đen tượng trưng cho nước đục, đồ da dụng màu đen sẽ khiến cho “Thủy” khí cần thiết cho vận tình yêu trở nên vẩn đục.
Tủ quần áo lộn xộn: Bố cục phong thủy tốt đẹp sẽ tạo nên sức mạnh cho tình yêu, vì thế không để tủ quần áo lộn xộn, bừa bãi phải sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, ngoài ra có thể đặt một hợp sáp thơm tự nhiên vào trong tủ quần áo sẽ mang lại nhân duyên tốt đẹp.
Những nơi tụ nước như phòng tắm quá bẩn: Những vị trí này đều phải dùng đến mỗi ngày, song lại hiếm khi được quét dọn, do đó dễ tụ tập Âm khí và làm vận tình yêu thêm xấu đi.
Khí tốt sẽ không thể dừng ở nơi bẩn thỉu, do đó cần thường xuyên cọ rửa nhà tắm sạch sẽ, bồn cầu phải đậy nắp khi không sử dụng, thường xuyên quét dọn nhà cửa, đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, ngăn nắp; vứt bỏ những bông hoa héo khô có thể sinh “tử khí” trong nhà, hoa héo khô sẽ hấp thụ hơi nước trong không khí, làm cho trường khí khô lại, từ đó khiến cho bông hoa tình yêu của bạn cũng sẽ khô héo vì thiếu nước.

giuong Bố cục phong thủy nhà ở thế nào sẽ bất lợi cho tình yêu?

No tags for this post.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger