Nên thiết kế tủ bày hàng ở vị trí nào?

Bất cứ cửa hàng nào cúng đều có một tủ bày hàng để cho khách hàng tới xem và mua hàng. Có cửa hàng còn treo khẩu hiệu của cửa hàng trên tường nhằm thu hút khách tới, cũng chính là mời gọi tài khí tới. Tuy nhiên, điểm mấu chốt khiến kinh doanh thành công hay thất bại chính là thái độ của nhân viên bán hàng- người đứng phục vụ ở tủ bày hàng. Một nhân viên nhiệt tình, chu đáo, luôn tươi cười giải đáp mọi thắng mắc của kháh hàng thì sẽ giúp cho cửa hàng buôn bán tốt hơn. Do đó, tủ bày hàng là nơi vô cùng quan trọng để nạp khí.
Tủ bày hàng tượng trưng cho tài khí của cửa hàng, quầy thu ngân tốt nhất nên thiết kế ở Tài vị, ngoài ra bày những vật cát tường mang ý nghĩa chiêu tài, hay những sản phẩm đang bán chạy trên thì trường, bài báo ca ngợi sản phẩm,… trên tủ bày hàng thì cũng có thể tạo hiệu quả chiêu tài. Tủ bày hàng cần đảm bảo luôn sạch sẽ, đẹp đẽ, tốt nhất không chất đống đồ vật linh tinh trên mặt tủ thì mới có thể mời gọi được tài khí tới. Ngoài ra, còn cần chú ý không để những đồ vật sắc nhọn hoặc đèn bàn trên mặt tủ, vì những thứ này sẽ phát ra sát khí ngăn cản tài khí tới, do đó cần đặc biệt lưu ý tới. Những vật sắc nhọn như dao, kéo nên cất vào ngăn kéo hoặc trong tủ sau khi đã dùng xong.
Tài khí có vào nhà hay không liên quan mật thiết tới vị trí tủ bày hàng. Tủ bày hàng tốt nhất ở phương vị Sinh khí của cửa hàng, ngoài ra có thể làm đẹp cho tủ bày hàng bằng đèn trang trí hoặc đồ vật trang trí cát tường thì có thể làm vượng tài.
Đứng ở trong nhà quay ra mặt cửa, bên trái bạn chính là vị trí Thanh Long, bên phải bạn chính là vị trí Bạch Hổ. Vị trí Thanh Long đại diện cho phương Sinh khí, trường khí liên tục vận chuyển thì mới khuấy động sinh khí, hơn nữa Thanh Long đại diện cho cát thú, có nghĩa là loại thú mang lại may mắn, quản tiền tài, bởi vậy tủ bày hàng nên thiết kế ở vị trí Thanh Long, ngoài ra cũng cần đảm bảo thường xuyên có người qua lại mới mang lại trường khí tốt.

cua hang hn 04 Nên thiết kế tủ bày hàng ở vị trí nào?

No tags for this post.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger