Chín mật mã của Mộc

Người đàn ông có Bát tự ở trên sinh năm 1961, tính tới năm 2010, ông ta 49 tuổi. Có phải là hành vận hay không, trong Bát tự này liệu có Ngũ hành Mộc không. Mọi người ôn lại một lần nữa chín  mật mã của Mộc :

  1. Mão
  2. Dần
  3. Mùi
  4. Hợi
  5. Thìn
  6. Dần Hợi -> Hợp Mộc
  7. Hợi Mão Mùi -> Tam hợp Mộc cục
  8. Dần Mão Thìn -> Tam hội Mộc cục
  9. Đinh Nhâm -> Hợp Mộc

Chín chữ trên đây đều là những chữ và tổ hợp thuộc Mộc.

Chữ Mão có nhiều Mộc nhất, tiếp đến là chữ Dần ẩn chứa Mộc Hỏa Thổ, chữ Mùi ẩn chứa Mộc Hỏa Thổ, song chủ yếu là Thổ. Chữ Hợi là Thủy Mộc, chữ Thìn ẩn chứa Thổ Mộc Thủy

Chữ Mão tòan bộ là Mộc, bởi vậy mệnh thiếu Mộc cần tập trung nhất vào chữ này. Thắng bại của người mệnh thiếu Mộc được quyết định bởi chữ này. Các mật mã khác của Mộc do kiêm thêm các Ngũ hành khác, nên thường có biến đổi. Biến đổi ở đây chínhlà những mật  mã này gặp một Ngũ hành khác sẽ bị ảnh hưởng mà biến thành một Ngũ hành khác.

Ngoài chữ Mão, chữ không dễ thay đổi tiếp theo là chữ Dần, do chữ Dần gặp Hợi sẽ hợp Mộc, nên nó sẽ không xuất hiện tình trạng tiết Mộc. Dần tức là Hổ và Mèo, người mệnh thiếu Mộc  nuôi mèo sẽ có thể hành vận nhanh chóng, chính là vì mèo không tiết Mộc mà trung thành nhất với Ngũ hành Mộc.

Có một số người thích mèo, song một số lại không thích. Nguyên do chính là ở chỗ liệu mèo có thể giúp bạn tiếp nạp Ngũ hành Mộc không. Hello Kitty chính là mèo, mọi người vẫn gọi là mèo Kitty, bản thân tên gọi này có rất nhiều Mộc.

Ngoài ra Hợi Mão Mùi gọi là Tam hợp Mộc cục, Dần Mão Thìn gọi là Tam hội Mộc cục, Đinh gặp Nhâm cũng sẽ hợp thành Mộc, tất cả là chín mật mã quan trọng của Mộc.

Các bạn hãy nhìn lại Bát tự ở trên, người đàn ông trong Bát tự này  đang hành vận Quý Thủy.

Trong Bát tự của ông ta có hai chữ Đinh, do Đinh Nhâm hợp Mộc, nên năm 2010 ông ta sẽ có được rất nhiều Mộc.

Mọi người cần biết rằng Ngũ hành của toàn bộ Bát tự chị sự kiểm soát của một vị trí, đó chính là tháng sinh. Tuy Đinh Nhâm có thể hợp hóa Mộc, song mùa thu hợp mà không hóa, tức là có thể hợp song không thể hóa, bởi vậy gặp người bực tức, oán hận.

Do vậy, nhìn từ Bát tự của người đàn ông này có thể thấy, thời điểm ông ta hành vận có lẽ là lúc 60 tuổi, bởi vì khi ông ta 49 tuổi là Đinh Nhâm, là hợp mà không hóa, mà chữ Thìn và chữ Dậu hội hợp thành Kim, do tháng sinh là mùa thu, Dậu Thìn có thể hợp thành Kim, bởi vậy toàn bộ Bát tự của ông ta là Kim.

Trong cuộc sống thực tế, trang phục của người đàn ông này toàn những thứ thuộc Kim. Ông ta đeo kính gọng vàng, tóc bạc trắng như tuyết, quần áo đều  màu vàng. Tuy ông ta đi tất màu xanh lá cây, song chỉ có thể đại diện cho Mộc cao tới ngang thắt lưng mà không thể cao hơn được nữa.

Như vậy, có phải ngừơi đàn ông này sẽ hành suy vận trong 10 năm này hay không?

Chúng ta cần tìm trong đại vận 10 năm này xem, liệu có một vài năm nào đó có nhiều Mộc hay không. Sau khi chúng ta sắp xếp Đại vận cho Bát tự, chúng ta hãy tìm ra đại vận cho từng năm.

Chin mat ma Chín mật mã của Mộc

Nguồn : Phong thủy tổng hợp

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger