Đàn ông độc thân nên kích hoạt năng lượng âm trong nhà

Đàn ông độc thân muốn tìm được người con gái như ý để tiến tới kết hôn nên phân tích tình trạng phong thủy để có những cách kích hoạt thích hợp. Thượng thì vùng không gian sống của những người này khí nam quá mạnh và khí nữ thì không có hoặc không đầy đủ. Chẳng hạn, tranh ảnh trên tường mô tả tàu chiến, súng đạn, anh hùng quân đội; vật dụng trên bàn hầu hết đều mang nam tính. Những vật dụng như cục chặn giấy, cặp táp, gạt tàn thuốc, hộp thuốc lá đều làm bằng vật liệu và kiểu dáng mang nặng nam tính. Vùng không gian sống của họ cũng phản ánh nhiều dương.
hoa Đàn ông độc thân nên kích hoạt năng lượng âm trong nhà

Để thu hút sự hiện hữu của , tốt nhất bạn nên tăng cường năng lượng âm nữ. Những biểu tượng mang năng lượng âm nữ như: tượng, hình ảnh, tranh vẽ . Đừng treo tranh cổ, nhất là tranh phác họa hình ảnh người trong Hồng Lâu Mộng, vì họ không phải là kiểu người mà bạn muốn kết hôn. Khi treo tranh vì mục đích phong thủy, tranh mới luôn tốt hơn tranh cổ nếu như bạn không biết rõ nguồn gốc của nó. Đồ đạt nội thất cũng áp dụng cùng một nguyên lý.

Nên có sự hiện hữu của tượng trưng cho người phụ nữ đẹp hoặc đẹp. Tốt nhất trưng bày mẫu đơn, biểu tượng mạnh thể hiện tình yêu . Cũng có những loài tượng trưng cho tình yêu đôi lứa. Đó là thủy tiên (cũng là một công cụ kích hoạt năng lượng tuyệt vời về nghề nghiệp khi được trưng bày trong suốt thời gian Tết âm lịch), mận và lan. Một bức tranh vẽ hình mẫu đơn và thủy tiên tượng trưng cho tình yêu đang đến, trong khi đó lan và mẫu đơn tượng trưng cho tình yêu của hai người mà của họ vốn là bạn thân.

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger