Bữa sáng của người mệnh thiếu Mộc

Mỗi buổi sáng, sau khi đánh răng chải đầu xong, gõ mõ một lát rồi có thể ăn sáng.

Người cần Mộc nên ăn nhiều hoa quả vào buổi sáng. Khả năng hấp thụ của con ngừơi  mạnh nhất vào buổi sáng, bởi vậy người mệnh thiếu Mộc nên ăn nhiều thức ăn có liên quan đến Mộc. Mọi người có thể tham khảo một số món ăn thuộc Mộc dưới đây:

Yến mạch : Là thức ăn chứa rất nhiều Mộc, trong đó tốt nhất là hạt yến mạch Quarke. Đặc biệt, ăn yến mạch hàng ngày sẽ giúp người cao tuổi không cần phải uống thuốc giảm cholesterol và mỡ máu bởi vì yến mạch có hiệu quả thanh lọc mỡ máu và giảm cholesterol rất tốt.

Ngoài yến mạch, đu đủ cũng là thức ăn rất giàu Mộc. Người thiếu Mộc ăn đu đủ sẽ dễ dàng có được Mộc vận. Điều này cũng giống như ngừơi thiếu Hỏa cần ăn cà chua và quả cherry màu đỏ.

Người thiếu Mộc cần thường xuyên uống trà xanh. Ngoài việc mặc áo màu xanh lá cây, mọi người cũng cần biết rằng trà xanh cũng là loại đồ uống thích hợp. Loại trà này chứ rất nhiều Mộc.

Tác giả thường pha hai gói trà cho 1 cốc nước và thích uống trà nóng . Nếu mọi người có thể uống cốc trà xanh vào mỗi buổi trưa , sẽ có đủ mộc cần thiết cho cả ngày .Loại trà này có hiệu quả thanh lọc những độc tố tích tụ trong cơ thể.Hàng ngày ăn yến mạch vào buổi sáng uống trà xanh vào buổi trưalà cách cải vận lành mạnh nhất đối với người mệnh thiếu mộc.

Người thành phố hiện nay ăn quá nhiều dầu mỡ , do đó tác giả khuyên mọi người nên chăm chỉ uống trà xanh. Một số người sợ uống trà xanh sẽ khiến tì vị lạnh , không thích hợp với thể chất của mình , những người này nên hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia để được tư vấn.

Các bạn có thể mua hồng trà dưới dạng gói , ngâm vào trong nước nóng , để qua đêm, hôm sau lấy ra đắp lên trên hai mắt ,làm vậy có thể xóa bỏ quầng thâm ở mắt.Các bạn hãy nhớ rằng chỉ có hồng trà dạng gói mới có hiệu quả cfon trà xanh dạng gói không có tác dụng này.Đây là phương pháp của chuyên gia thẩm mỹ, mọi người có thể thử,song nhất thiết phải ngâm trà qua đêm mới sử dụng được.

Y2 Bữa sáng của người mệnh thiếu MộcYến mạch là thức ăn chứa rất nhiều Mộc, ăn yến mạnh vào mỗi buổi sáng, kèm theo một ít rau quả tươi sẽ là bữa sáng tốt nhất cho mệnh thiếu Mộc.

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger