Bài trí phòng làm việc riêng (P.1)

làm việc phải là nơi tạo cho bạn cảm giác phấn chấn, truyền cảm hứng và nhiều nhất. sẽ tràn đầy sức sống khi của con người và của vùng hòa hợp với nhau.Do vậy, việc làm cho hài hòa với các nhu cầu của con người là mục đích cơ bản của phong thủy. Cách tốt nhất để tạo ra sự hài hòa này là cách kết hợp cách không gian làm việc với sở thích của bạn.

bai tri phong lam viec rieng1 Bài trí phòng làm việc riêng (P.1)
có thể tách biệt với ngôi nhà. Người này đã biến khoảng sân sau nhà thành một thế giới riêng của mình. Đây là nơi rất phù hợp để suy tưởng và quán chiếu nội tâm.

VẬT DỤNG CÁ NHÂN

Trường phái Mũ Đen của Phật Giáo Tây Tạng nhấn mạnh đến tầm quan trọng của các vật dụng cá nhân trong . Để cải thiện và tăng cường năng lượng cho không gian làm việc thì cần phải xem xét cách sắp xếp, bài trí các đồ vật có ý nghĩa đặc biệt hay các đồ vật/vật dụng thể hiện rõ nét nhất phong cách của bạn.
Tuy đây là những vật dụng có ảnh hưởng mạnh mẽ đối với trạng thái tinh thần và tình cảm của bạn song điều này không có nghĩa nhất thiết phải bày tất cả trên của mình. Bài trí quá nhiều đồ vật trên bàn làm việc sẽ khiến cho bạn cảm thấy rối rắm, như thế bạn sẽ khó tập trung vào và năng suất làm việc sẽ giảm. Năng suất và hiệu quả làm việc sẽ tốt hơn nhiều nếu vật dụng cá nhân được bài trí vừa phải và hợp lý.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger