Trang điểm gương mặt

Má hồng trên gương mặt tươi sáng luôn được xem là đem lại vận may và tài lộc. Thời trước, các loại mỹ phẩm chưa có nhiều và đa dạng như hiện nay, các thiếu nữ đến tuổi lấy chồng thường dùng thảo dược để làm hồng đôi môi, má và tô điểm cho đôi  mắt trong sáng.

Gương mặt may mắn.

Má hồng, đầy đặn tượng trưng cho sự sung  mãn, thịnh vượng, tốt đẹp đối với phụ nữ. Ngày nay, khoa học phong thủy chấp nhận dùng mỹ phẩm để làm cho đôi má thêm hồng, đẹp.

Gương mặt tươi sáng không có vết sẹo, khuyết tật được xem là biểu hiện của vận may. Ngược lại, nốt ruồi, tàn nhang, vết chàm trên gương mặt thường được xem là những trở ngại trong cuộc sống và sự khốn khổ. Ngoài ra, đối với những thiếu nữ coi trọng ngoại hình, thì những khiếm khuyết trên gương mặt có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống tâm lý của họ, thậm chí vì những trở ngại này họ khó lập gia đình. Vì vậy, phụ nữ gặp những trường hợp này thường chọn giải pháp tẩy xóa nốt ruồi, tàn nhang để gương mặt trở nên xinh đẹp hơn, may mắn hơn.

Trong , môi đỏ, nhỏ và tươi sáng được xem là mang đến may mắn. Ngoài ra, môi không quá dày và tươi tắn cũng rất tốt. Gương mặt thường tròn, đầy đặn được xem là tiêu chuẩn của vẻ đẹp phúc hậu, có tướng phú quý.

Tóc đen, mượt và dài mang lại ý nghĩa sức sống dồi dào, mạnh khỏe. Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất là bạn phải chăm sóc tóc cẩn thận, sạch sẽ và có thể giữ mùi hương thoang thoảng thì tốt hơn. Mái tóc và gương mặt được chăm sóc, trang điểm cần thận sẽ thu hút tài lộc về gia đình của người phụ nữ.

trang diem Trang điểm gương mặt

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger