Đồng tiền tăng cường điều kiện phong thủy

Treo hai đồng tiền với sợi dây đỏ trên cửa hàng

Điều này sẽ thu hút vào cơ sở . Hiệu qủa của biểu tượng này được xem như tương đương với thần tài. Treo đồng tiền trực tiếp bên trên cửa chính. Mỗi năm thay đồng tiền mới vào ngày mùng Một Tết âm lịch. Trong trường hợp này đồng tiền thời Càn Long được cho là có hiệu quả nhất.

xau tien 3 xu cc1137 Đồng tiền tăng cường điều kiện phong thủy
Rất khó tìm nguyên thủy, vì vậy người ta đúc đồng tiền thời Thanh thay thế. Những đồng tiền này không đắt nhưng khó tìm, và nếu có thể bạn nên mua nhiều đồng vì chúng rất có ích.

Buộc những đồng tiền này trên tất cả các hồ sơ quan trọng, để trên hộp tiền, bỏ trong két sắt, trên sổ sách kinh doanh và trong ví của bạn.

Sự hiện hữu của ba đồng tiền được tăng cường bởi sợi chỉ màu đỏ hoặc vàng được cho là sẽ thu hút tài lộc vào bất cứ nơi nào đặt chúng. Bạn có thể treo chúng ở tay nắm cửa, máy fax, máy vi tính. Điều này sẽ mang đến rất nhiều cơ hội tuyệt vời qua máy fax và email.

Nên giữ nhiều đồng tiền cổ trong nhà, xâu lại bằng chỉ vàng hoặc đỏ, như thế bạn sẽ có nhiều đồng tiền cổ để cho người khác khi họ cần đến. Đây là cách thực hành phong thủy đơn giản mà hiệu quả nhất vì nó mang lại lợi ích cho nhiều người.

Không nhất thiết phải là đồng tiền nguyên thủy bởi sức mạnh của đồng tiền không nằm ở tính chất cổ xưa, mà ở hình dạng và ý nghĩa của nó.

Cần lưu ý rằng khi đặt đồng tiền lên hồ sơ và máy fax, bạn phải để mặt dương hướng lên trên, mặt dương là mặt có bốn chữ. Mặt có hai chữ là mặt âm.

Tags: , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger