Thiết kế danh thiếp theo phong thủy

Bạn có thể tham khảo danh thiếp của một số người thành đạt, rồi sau đó áp dụng vào cho mình. Hầu hết danh thiếp của người nước ngoài đều có cạnh ngắn dưới 5.1 cm.

Ngoài ra, khi lựa chọn logo bạn nên tránh chọn những hình dạng bén, nhọn, có nhiều góc cạnh. Đặc biệt, khi có mũi nhọn chĩa thằng đến tên công ty của bạn. Hình dạng logo cong tròn tiện ích và có lợi hơn so với logo có nhiều góc cạnh hoặc hình chữ nhật. Nếu bạn sử dụng logo của công ty trên danh thiếp của mình, thì nên tránh những mũi nhọn, góc cạnh của nó chĩa thẳng đến tên của bạn. Hãy dịch chuyển logo hoặc tên bạn nếu cần thiết.

Sử dụng màu sắc của danh thiếp theo  một số cách như sau:

  • Chữ đen trên nền trắng tốt hơn trên nền màu be. Đồng thời, danh thiếp màu trắng được nhiều người ưa chuộng hơn màu trắng ngà hoặc trắng xám.
  • Khi sử dụng hai màu nhớ dùng hai màu tượng trưng cho hai màu tương hợp với nhau. Ví dụ, cách phối hợp màu sắc tốt nhất là đen với xanh lá cây; đen với nâu;  đen với xanh dương; đen với màu kim loại.
  • Cách phối màu không tốt bao gồm màu đen với màu đỏ; đen với da cam; đen với vàng.

danh thiep Thiết kế danh thiếp theo phong thủyKhi bạn hãy đảm bảo rằng, có ít nhất một trong các cạnh có kích thước ngắn hơn 5.1 cm vì đây là kích thước phong thủy

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger