Tám vật may mắn mang đến may mắn toàn diện

Đây là tám biểu tượng của giáo được kết hợp lại thành một biểu tượng lớn. Người ta tin rằng trưng bày những biểu tượng này cùng một lúc sẽ mang đến may mắn toàn diện cho ngôi , cả về vật chất lẫn tinh thần tinh thần – sự an và thật sự.

tam bao vat Tám vật may mắn mang đến may mắn toàn diện

Nhiều phật tử đã trưng bày hay theo tường có hình tám biểu tượng trên để được may mắn.
Tám biểu tượng có thể trưng bày cùng lúc, hoặc vẽ riêng từng biểu tượng rồi thêu trên màn cửa hoặc treo trước cửa phòng, làm vách ngăn hoặc làm bình phong để thu hút sinh khí.

Dùng như một công cụ phong thủy, tranh treo tường có hình tám vật thể may mắn tạo nên những giải pháp tuyệt hảo để hóa giải điều kiện phong thủy xấu do ba cửa đặt thẳng hàng. Bằng cách này, nó trở thành một tấm màn cửa có tác dụng ngăn cản sát khí và mang lại may mắn. Khi cần ngăn phòng, bạn có thể sử dụng vách ngăn có vẽ hình tám biểu tượng. Nếu cửa quá gần cầu thang, hãy dùng tranh có tám biểu tượng để khắc phục tà khí.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger