Cập nhật trong phong thủy

Ngày 4 tháng 2 là ngày đầu năm căn cứ theo lịch Hsia, nhưng trong tháng có vài ngày khát biệt so với Âm lịch. Người Hồng Kông theo hai loại lịch khác nhau, đó là lịch Âm và lịch Hsai.
Lịch Hsai và Âm lịch
Đối với các công thức khác nhau cần phải sử dụng các loại lịch khác nhau để đo thờ gian, do đó hãy sử dụng cả lịch Hsai và lịch Âm. Tuy nhiên, ngay cả các thầy địa lý cũng không nhất trí với nhau về ngày đầu năm và cuối năm của lịch Hồng Kông. Trên thực tế, đôi khi vận may hoặc vận rủi có thể bắt đầu sớm hơn một chút. Bởi vậy, khi thực hành phong thủy chúng ta không cần lệ thuộc quá nhiều vào điều này. Nếu phát hiện ra dấu hiệu của vận rủi,hãy chuẩn bị và có những giải pháp phòng tránh trước.
Ngày nay mắn nhất
Trong thực hành, bạn nên dùng ngày 4 tháng 2 là thời điểm- không những để cập nhật tình trạng mà còn để đọc vận may và vận rủi căn cứ theo tử vi Hồng Kông. Đó cũng là những ngày bắt đầu mùa xuân và thường được gọi là Lập Xuân. Ngày này được xem là ngày rất may mắn. Nếu muốn biết mình tuổi con gì, bạn hãy dùng Âm lịch, vì đây là lịch dùng trong .
long den Cập nhật trong phong thủy
Ở Hồng Kông, lồng đền được trang trí nơi đường phố để đón chào năm mới. Màu đỏ phát ra rất mạnh.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger