Không nên để cột có góc cạnh đối diện cửa chính

Nếu nhà bạn có một cột vuông đối diện cửa chính, thì những cạnh sắc bén của nó sẽ tạo ra những “mũi tên độc” tấn công vào vận may đang đến với bạn. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy dùng những chậu cây tươi tốt trên cột nhằm hóa giải năng lượng thù nghịch của các cạnh sắc bén đó.

Cây cỏ

Bạn có thể dùng bất cứ loại cây nào để phủ lên cột hoặc che chắn các góc bén nhọn tạo năng lượng thù nghịch chĩa về phía bạn. Tuy nhiên, những loại cây này phải xanh tươi. Nếu đứng từ cửa chính nhìn thấy bức tường ở phía sau của ngôi nhà thì tại đó bạn có thể treo tấm hình ba người đẹp đang gảy đàn hoặc thổi sáo. Đây là cách tốt nhất để thu hút sinh khí (chủ về sự thành đạt). Trưng bày tranh ảnh của các nhạc sĩ, ca sĩ cũng sẽ mang lại ý nghĩa tương tự. Người Châu Á có truyền thống chào đón vận may bằng âm nhạc chính là bắt nguồn từ phong thủy.

Ngày nay nhà cửa được thiết kế rất đa dạng và tạo ra không ít những ảnh hưởng xấu về mặt phong thủy. Những cây cột hình vuông, góc lồi, lõm…chính là những mũi tên độc âm thầm gây tác hại đến cuộc sống gia đình bạn. Vì vậy, bạn nên xử lý chúng bằng cách để chậu cây cao và xanh tươi che phủ những góc cạnh vuông đó. Bạn có thể thu hút khí tươi tốt tràn vào nhà, bằng cách trưng bày một trong số những vật dụng như ống sáo,những nhạc cụ nhỏ, ảnh của các nhạc sĩ trong nhà mình.

cay1 Không nên để cột có góc cạnh đối diện cửa chính

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger