Hành Hỏa trong kinh doanh bất động sản

Nếu kinh doanh bất động sản thì bạn cần đặc biệt chú ý tới phong thủy. Bởi vì, đây là yếu tố quan trọng để bạn thuyết phục khách hàng. Nhiều người mua nhà cũng rất quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà, và các bài trí bên trong căn nhà đó như thế nào để mang lại lợi ích cho đời sống và công việc của họ.

Phong thủy của ngôi nhà

Điều đầu tiên khi xem xét đến ngôi nhà là vị trí và phương hướng của nó. Vì vậy, bạn cần xác định lại hướng tốt nhất của mình để chọn hướng nhà phù hợp. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến những ảnh hưởng xấu đến từ bên trong cũng như bên ngoài của căn nhà, đặc biệt là những cấu trúc khó chuyển dời hoặc xử lý, như tháp phát sóng, bức tường đồ sộ, cầu vượt, đường nền cao, bể nước, đối diện với một tòa nhà lớn hoặc có con đường đang tiến vào. Đây là những cấu trúc nhân tạo của thành phố và năng lượng âm của chúng rất khó chế ngự hoặc hóa giải. Do đó, không chỉ là người đi mua nhà, mà những người kinh doanh bất động sản cần phải thận trọng về việc mua bán hoặc thuê mướn bất động sản bị ảnh hưởng bởi những cấu trúc này.

Phong thủy tốt cho người kinh doanh bất động sản đòi hỏi có biểu tượng của hành Hỏa, vì hành Hỏa sinh Thổ và tượngtrưng cho Thổ là bất động sản. Vì thế, văn phòng của người kinh doanh bất động sản cần phải được bài trí bằng những cách sau:

  • Thắp sáng đầy đủ, đặc biệt là ở phòng tiếp khách, vùng không gian xung quanh cổng ra vào.
  • Trang trí nội thất bằng màu đỏ, có thể là một  bức tường hoặc một cánh cửa sơn đỏ, hay mộtbức tranh có màu sắc chủ yếu là màu đỏ.
  • Phối hợp các biểu tượng trang trí với biểu tượng mặt trời.

bat dong san Hành Hỏa trong kinh doanh bất động sản

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger