Cóc ba chân nhả tiền cho gia chủ

Loài cóc thường đều có bốn chân mà cóc cầu tài lộc chỉ có ba chân, đó là vì sao vậy? Tại sao nó có thẻ làm vượng tài vậy? ở đây còn có một câu chuyện: tương truyền ngày xưa có một tiên nhân là Lưu Hải, giáng yêu trừ quái, trừ hại cho dân. Ngày đã thu phúc được rất nhiều yêu tinh, trong đó có một con yêu tinh độc ác, hung tợn đã bị Lưu Hải đánh cho hiện nguyên hình, hóa ra chỉ là một con . Sau khi bị thu phục, con cóc ban phát tiền bạc cho một số người nghèo khổ. Người đời đặt con này đúng vị trí tài lộc thì quả thực rất linh nghiệm.

thiem thu bap cai B058 03 Cóc ba chân nhả tiền cho gia chủ

Tương truyền cóc vàng còn có một thói quen là chỗ nào không có tiền tài thì không ở, giống như phượng hoàng không có cây ngô đồng không xuống đậu vậy. Nơi mà có cóc vàng ở thì là mảnh đất quý báu tụ tài, vì thế gia đình mà để con cóc vàng trong nhà thì sẽ có tác dụng thu hút tài lộc, nhả ra tiền tài, tụ tài… là con vật may mắn trong kinh doanh làm ăn.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger