Hóa giải sao Ngũ Hoàng bằng chuông gió kim loại

Một trong những điều người thực hành phong thủy phải thận trọng là vị trí của sao Ngũ Hoàng mỗi năm. Đây là một bộ phận của phong thủy Phi Tinh, là điều cảnh báo cần lưu ý. Mỗi năm sao Ngũ Hoàng tọa thủ ở những vị trí khác nhau. Cần phải chú ý và thận trọng để không bị nhận vận xấu từ sao Ngũ Hoàng. Một trong những cách hóa giải là treo ở vị trí bị sao Ngũ Hoàng chiếu.

chuong gio Hóa giải sao Ngũ Hoàng bằng chuông gió kim loại

Các chuyên gia về Phi tinh cũng đề nghị rằng để thắng được ảnh hưởng của sao Ngũ Hoàng, hãy treo bức tranh lớn vẽ Chung Qùy, thần trừ yêu ma trong truyền thuyết dân gian. Ông là người giỏi nhất trong việc trừ tà và người ta nói ông chỉ huy 84.000 âm binh. Thời điểm tốt nhất để mời ông vào nhà (bằng cách treo tranh của ông) là Tết Đoan Ngọ, mùng 5 tháng 5 âm lịch. Vị trí tốt nhất để treo là ở cửa trước để ông có thể quan sát những người vào nhà.

Nếu muốn bạn cũng có thể treo hình ông trên tường tại chân cầu thang. Bằng cách này ông sẽ bảo vệ tất cả những phòng ngủ trên lầu khỏi bị ảnh hưởng của sao Ngũ Hoàng và ma quỷ.

Chung Qùy thường được mô tả là xấu xí với khuôn mặt đen. Đôi khi ông được vẽ kèm theo những hũ rượu xung quanh vì người ta nói ông luôn uống rượu.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger