Cầu thang và cột trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng ra sao?

Câu hỏi: Trong phòng ngủ, tôi kê giường ngủ đối diện với hướng Nam và có một cầu thang đối diện ở bên trái dẫn tới gác xếp ở tầng 3. Từ chỗ giường ngủ, tôi cũng có thể nhìn thấy cầu thang dẫn xuống tầng 1, bởi vì chỗ này không có giừng ngăn cách. Ngoài ra, có hai cột chống đỡ, một ở phía trước giường ngủ – nơi trước đây là một bức tường và cột kia ở bên cạnh cầu thang. Theo phong thủy, tôi nên làm thế nào để giảm thiểu những ảnh hửng xấu do cầu thang và cột gây ra?

Trả lời: Phong thủy trong phòng ngủ của bạn đã bị ảnh hưởng xấu. Cầu thang và cột xung quanh giường ngủ tượng trưng cho giấc ngủ bị khuấy động, và những cấu trúc này không có lợi về mặt phong thủy. Công việc của bạn cũng bị cản trở. Cột và những cấu trúc bên trong căn phòng gây bất an cho giấc ngủ của bạn, điều đó có nghĩa là những dự án, sự nghiệp và công việc kinh doanh của bạn sẽ bị đình trệ; các mối quan hệ của bận cũng không được suôn sẻ. Tôi đề nghị bạn nên nghị trang cây cột bằng đồ trang trí nội thất hoặc bức bình phong. Hãy làm chậm khí di chuyển lên xuống cầu thang bằng cách treo bên trên và dưới cầu thang.

chuong gio c1211 03 Cầu thang và cột trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng ra sao?

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger