Cách định hướng trong phong thủy

Khả năng hòa hợp với năng lượng trong phòng sẽ cao hơn, mọi phán đoán sẽ trở nên chính xác hơn nếu bạn biết vận dụng các công cụ kích hoạt năng lượng của phong thủy. Bất kỳ đồ vật gì đặt ở tám góc phòng đều ảnh hưởng đến điều kiện phong thủy của từng góc đó. mỗi góc phòng tượng trưng cho một hướng la bàn và mang một thuộc tính riêng. Vì vậy, bạn hãy bắt đầu bằng việc ghi nhận đồ vật ở các góc.

dinh huong trong phong thuy Cách định hướng trong phong thủy

Bắt đầu với la bàn

Dùng một la bàn loại tốt để xác định phương hướng của các góc phòng. Nếu cần, hãy dùng bản vẽ của căn phòng để xác định các hướng. Cố gắng ghi nhớ các hướng đó, Khi xác định được các hướng trong không gian sống, bạn sẽ biết được điều kiện phong thủy của từng góc phòng.

Ghi nhận vị trí và phương hướng của cửa ra vào – tức cửa ở hướng nào của la bàn và đối diện hướng nào. Mở cửa và nhìn ra bên ngoài để biết cầu thang có đối diện trực tiếp với cửa không?

Nếu có, thì đó là điều rất xấu về mặt phong thủy. Do đó bạn phải luôn đóng cửa hoặc treo một tấm màn để làm dịu năng lượng phát ra từ cầu thang. Ngoài ra, còn một số điểm không tốt nữa mà bạn cần lưu ý.

Phòng ngủ, phòng tắm

Hãy quan sát từng căn phòng tương tự như cách bạn đã làm. Xác định vị trí của toilet, giường ngủ, tủ đựng chén bát… Mỗi món đồ trong phòng đều ảnh hưởng đến khí của căn phòng và từ đó sẽ ảnh hưởng đến bản thân bạn.

Sử dụng bản vẽ

La bàn và bản vẽ căn phòng là những công cụ phong thủy rất cần thiết. Để khảo sát vùng không gian sống, hãy vẽ sơ đồ căn phòng, them tất cả những món đồ nội thất quan trọng, đồ đạc cố định, đồ đạc có thể dịch chuyển, trước khi xác định tám hướng la bàn

Thêm vào bản vẽ căn phòng những vật thể nhỏ hơn như cây cảnh và vật trang trí, vì những thứ này góp phần vào sự cân bằng của căn phòng

Nguồn: PhongThuyHoc.comPhongThuyPhuNhuan.com

Tags: , , , , , ,

Source: Tu BepTu Bep GoTu Bep Dep

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger