Vỏ ốc vận may trong các chuyến đi

là biểu tượng của một cuộc hành trình mang đến thịnh vượng. Nó tượng trưng cho sự trong các chuyến đi và đặc biệt thích hợp cho những người thường xuyên di chuyển trong . Vỏ ốc cũng là vật tượng trưng cho hoàng tộc hoặc sự bảo trợ của hoàng gia. Những người phục vụ cho hoàng gia thường có biểu tượng vỏ ốc trang trí trong nhà.

oc hoa thach k085 01 Vỏ ốc vận may trong các chuyến đi

Vỏ ốc còn là một trong tám báu vật của Phật giáo, nó tượng trưng cho tiếng nói và những điều giáo huấn của Đức Phật.

Ở mức độ tinh thần nó tượng trưng cho sự truyền bá giáo pháp vi diệu và tinh hoa của Đạo Phật. Ngoài ra, nó còn là một trong những dấu hiệu trên dấu chân của Đức Phật. Người theo Đạo Phật xem vỏ ốc là một vật may mắn. Vỏ ốc thường được đặt trên một cái đế bằng gỗ và được mạ hoặc bạc. Nhiều phật tử còn mua các vật phẩm làm bằng vỏ ốc để dâng cúng trên bàn thờ. Theo phong thủy, có thể dùng vỏ ốc để thu hút vận may về kinh doanh. Những người làm trong ngành ngoại thương hoặc có công ty kinh doanh với đối tác nước ngoài nên trưng bày những vỏ ốc đẹp.

Để tạo , hãy đặt một vỏ ốc tương đối lớn ( khoảng 15 đến 20 cm ) ở góc phía Nam của phòng khách. Ngoài ra, có thể đặt vỏ ốc ở góc Đông Bắc và Tây Nam để tăng cường năng lượng cho những góc này. Năng lượng mạnh ở hướng Đông Bắc tạo ra vận may vè giáo dục, trong khi năng lượng mạnh ở hướng Tây Nam tăng cường và cải thiện vận may về các mối quan hệ.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger