Sự nghiệp của người tuổi Thìn

Theo quan niệm truyền thống, rồng tượng trưng cho vua chúa nam tính và cũng đại diện cho quyền lực. Người ta cho rằng người đều có xứ mệnh riêng rất đặc biệt. Trẻ luôn thích thử thách bản thân mình, thích được đảm đương những nhiệm vụ quan trọng cho dù là con út trong gia đình. Những đứa trẻ lớn hơn thậm chí còn có thể giúp đỡ được bố mẹ của mình trong việc nuôi nấng các em trưởng thành.
Người tuổi Thìn thường có năng lượng rất lớn. Sự nhiệt tình của họ cũng theo kiểu tôn giáo và có thể thôi thúc họ dấn thân vào những việc mạo hiểm. Dường như môi người họ đều có tiềm năng dồi dào và luôn làm việc một cách hăng hái, nhiệt tình nhất. Tuy nhiên, nếu không thể kiềm chế được lòng nhiệt tình của mình, rất có thể họ sẽ “đốt cháy” mình giống như bó đuốc vậy. Tính cách này của họ dễ bị biến thành giống ngông cuồng bởi làm việc gì cũng “gióng trống khua chiêng” rầm rộ. Người ta thường ví họ với những vệ sĩ của tiền tài và quyền lực. Họ có thể là những người thành công, nhưng cũng có thể trở thành nô kệ của quyền lực, tự cao tự đại một cách mù quáng.
Người tuổi Thìn thường rất mạnh dạn và quyết đoán nhưng lại không xảo trá và đa đoan. Họ có thể giành thắng lợi một cách dễ dàng trong các cuộc đàm phán được quyết định chủ yếu bằng sức mạnh.
Họ là những người có số mệnh tương đối tốt. Trong suốt cuộc đời, họ dường như không hề thiếu thốn bất cứ thứ gì và cũng phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Khi hạ quyết tâm theo đuổi một ngành nghề nào đó, họ thường thành công khá dễ dàng. Nếu từ bỏ những lợi ích kinh tế thông thường để theo đuổi một lý tưởng cao đẹp hay một bộ môn khoa học, nghệ thuật nào đó, có thể họ sẽ thành công. Điều nguy hiểm nhất chính là họ thường thành công ngay cả khi bắt tay vào thực hiện những hành động không hợp pháp và mang tính phá hoại. Xét từ bất cứ phương diện nào thì người tuổi Thìn cũng là điển hình của sự thành công.
Vì tính cách năng động và hoạt bát nên người tuổi Thìn thường đảm nhận vị trí lãnh đạo trong những ngành nghề mà họ tham gia. . Họ không nản lòng mà luôn nỗ lực dù gặp bất kỳ khó khăn, trở ngại nào nên sẽ giành được những thành tựu vô cùng đáng nể.
Người tuổi Thìn thích hợp theo đuổi những công việc thể hiện được sự sáng tạo cũng như tài năng của họ. Một khi đã chứng minh được năng lực, thực tài trong một lĩnh vực nào đó, nhưng sự cố gắng của họ từ trước đến nay chắc chắn sẽ nhận được đề đáp xứng đáng nhất.
Một số người tuổi Thìn thường cảm thấy bất an, lo lắng nếu phải làm việc độc lập. Họ cần sự trợ giúp của người khác thì mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình.
Khi về già, những người tuổi Thìn thường có cuộc sống rất sung sướng, an nhàn muốn gì đựơc nấy.
Với họ, tiền bạc chỉ là công cụ nhằm đạt đến mục tiêu cao nhất chứ không phải điều quyết định mà họ muốn có được trong đời. Tiền chỉ là một trong những phương tiện giúp họ thực hiện được những ước mơ của mình mà thôi.
Tuy nhiên, xét từ tính cách của họ thì nếu thu nhập càng cao, họ sẽ phải chi tiêu càng nhiều. Vì vậy, nếu muốn có một kế hoạch tài chính hoàn hảo, lời khuyên dành cho họ là nên đầu tư vào cổ phiếu hoặc thị trường bất động sản để không ngừng gia tăng và nâng cao giá trị tài sản của mình.

rong dung cam thach 03 Sự nghiệp của người tuổi Thìn

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger