Sao đào hoa liên quan gì con giáp của người yêu?

Nhờ có sao Đào hoa Hàm Trì chúng ta có thể biết được rất nhiều bí mật liên quan tới vận Đào hoa của bản thân, ngoài những điều vừa kể trên, chúng ta còn có thể biết được con giáp của người yêu nhờ vào sao Hàm Trì.
Như người tuổi Mùi thì người yêu của anh ta rất có thể là người tuổi Tý, hoặc sinh vào tháng Tý, ngày Tý hay giờ Tý. Còn người tuổi Tỵ thì rất có thể mối tình đầu cuả anh ta là với người tuổi Ngọ, hoặc người sinh vào tháng Ngọ, ngày Ngọ hay giờ Ngọ.
Cũng có thể phát sinh mối quan hệ nhờ vào những thứ liên quan tới con giáp mà người này cầm tinh. Ví dụ, người này có Hàm Trì tạo giờ Tý rất có thể sẽ quen biết với người yêu khi đi bơi (vì Tý là Thủy), hoặc quen nhau tại nhà hàng nằm ở hướng Bắc (vì hướng Bắc trong phong thủy đại diện hướng Tý). Thậm chí rất có thể món quà đầu tiên mà anh ta nhận được từ người yêu là một con chuột đồ chơi).

trinh3413 12 e543f Sao đào hoa liên quan gì con giáp của người yêu?
Đào hoa Hàm Trì tại giờ Tý rất có thể sẽ quen biết với người yêu khi đi bơi.

No tags for this post.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger