Quẻ Càn chủ về sự sáng tạo

Càn là quẻ thứ nhất trong 64 quẻ của Kinh Dịch. Đây là biểu tượng tối thượng của dương. gồm có sáu vạch liền. tạo nên khí phát ra ánh sáng và thu thút lớn. Người ta nói quẻ Càn mang đến từ trên trời mà tinh toa của nó là quyền lực.

que can Quẻ Càn chủ về sự sáng tạo

Quẻ Càn có lợi cho ông chủ trong gia đình, có lợi cho lãnh tụ hoặc người lao động chính. Vị trí tốt nhất của quẻ Càn là hướng của ngôi nhà hoặc phòng khách. Vị trí này được bố trí theo Hậu Thiên Bắt Quái, vận may về thành công lớn được tạo nên . Điều này được tăng cường bởi sức mạnh toàn vẹn của trời, do đó quẻ Càn mang ý nghĩa sức mạnh vĩ đại. Ý nghĩa biểu tượng của quẻ Càn là sự sáng tạo, khả năng này đạt đến tột đỉnh trong những tháng mùa hè và toàn bộ lợi ích mà nó mang đến.

Cách tốt nhất để mô phỏng quẻ Càn là phối hợp hình tương quẻ Càn trong thiết kế những đường chỉ trên trần nhà, bức tường hoặc đồ đạc nội thất. Nếu thấy khó phối hợp 6 đường thì bạn có thể sử dụng 3 đường vì như thế cũng đủ biểu tượng quẻ Càn.

Nếu cửa chính ở khu vực Tây Bắc của ngôi nhà hoặc trực tiếp đối diện với hướng Tây Bắc, bạn nên khác hoặc chạm nổ hình ảnh quẻ Càn trên cửa.

Điều này sẽ mang lợi ích cho cả nhà nhưng đặt biệt là nó có lợi cho trong gia đình. Nếu phòng ngủ chính ở khu vực Tây Bắc của ngôi nhà, hãy phối hợp những đường chỉ trên trần vè trên tường để kích hoạt năng lượng Càn.

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger