Hướng dẫn sử dụng la bàn

Câu hỏi: Khi sử dụng , tôi phải đứng ở đâu và quay về hướng nào để xác định hướng tốt nhất? làm thế nào để xác định hướng phong thủy cho ngôi nhà?

Trả lời: Trước hết, bạn cần phải biết để xác định hướng Bắc, bạn sẽ làm được các hướng còn lại.
Điều quan trọng bạn phải phân biệt được sự khác nhau giữa hướng và vị trí. Hướng là phía bạn đang đứng đối diện. Ví dụ, bạn có thể dùng la bàn để tìm hướng Bắc hoặc hướng Đông rồi quay mặt để đối diện với hướng đó. Vị trí chính là phần nào đó của ngôi nhà đối diện với hướng đó. Vì vậy, nếu cửa trước nhà bạn hướng về hướng Bắc, thì vùng không gian quanh cửa trước sẽ có vị trí Bắc, và vị trí phía sau ngôi nhà là Nam. Một khi, đã chia ngôi nhà thành tám vị trí la bàn, thì bạn có thể xác định các góc của căn nhà, sau đó dùng để xác định các góc tốt nhất của mình.

la kin tieng trung021 Hướng dẫn sử dụng la bàn

Cách sử dụng la bàn
Trước khi xác định hướng bằng la bàn, bạn nên tháo đồng đeo tay, đồ trang sức và các vật dụng bằng kim loại khác. Sau đó, bạn đứng ở giữa cửa chính, lưng song song với cửa chính, mặt hướng ra ngoài, tay cầm la bàn ở ngang bụng sao cho bằng phẳng, rồi đọc chỉ thẳng ra phía trước cửa của nhà bạn.

la ban Hướng dẫn sử dụng la bàn

Tags: , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger