Phong thủy nhà ở cho người tuổi Tuất

Theo thuyết Âm dương – Ngũ hành, người có tuổi Tuất thuộc hành Thổ, ứng với màu da cam và vàng. Mà theo nguyên lý tương sinh, Hỏa sinh Thổ, vì thế muốn trang trí nhà hợp phong thủy đối với người tuổi Tuất nên sử dụng các màu tím, hồng, đỏ.

Theo quan niệm phương Đông, việc trang trí nhà hợp phong thủy sẽ giúp cuộc sống gai đình hòa thuận, công việc làm ăn phát tài. Vì vậy, việc trang trí nhà hợp với tuổi là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Với người tuổi Tuất, ngoài các gam màu tím, hồng, đỏ, để gia thêm may mắn có thể trang trí nhà với gam màu đỏ. Cũng có thể đeo miếng mã não có hình thỏ hoặc mèo; đặt trong nhà tượng voi và ngọc để tăng thêm tài lộc, bình an.

news image 20141110081332005 Phong thủy nhà ở cho người tuổi Tuất

Trong phòng của người tuổi Tuất nên đặt một quả cầu thủy tinh ở phía Đông Nam. Tránh đặt quả cầu này ở hướng Tây Bắc.

Khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, người tuổi Tuất nên chọn một trong các loại tranh sau:

Hoa mẫu đơn có 8 bông, hoặc 9 bông; tranh hoa điểu; tranh sơn thuỷ; tranh ngựa; tranh hổ. Việc treo các loại tranh kể trên sẽ giúp gia chủ tuổi Tuất vinh hiển, phú quý dài lâu; sự nghiệp, công việc gặp nhiều thuận lợi; chuyển nguy thành an, thay đổi vận số.

Tranh này có thể được treo ở phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ đều được nhưng chú ý treo tranh ở hướng Đông, Đông Nam hoặc treo theo mệnh cung phong thuỷ của chủ nhà. Để thật yên tâm, bạn có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thuỷ.

Những người tuổi Tuất thuộc hành Thổ vì thế nên sống ở gần núi non. Cửa chính căn nhà nên là hướng về phía Tây Bắc, Đông hay Nam.

Những số tốt cho người tuổi Tuất là con số 0 và con số 5. Con số xung khắc với người tuổi Tuất là con số 3. Người tuổi Tuất nên tránh con số kỵ để gặp nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp.

Khi trang trí nhà ở, người tuổi Tuất không nên dùng các màu màu đen, xanh lá cây, màu gỗ và xanh lam vì Tuất là Dương Thổ, mộc khắc thổ mà thổ lại khắc hỏa. Gam màu trắng cũng có thể được sử dụng nhưng chỉ nên dùng với số lượng vừa phải.

Nên tránh để các vật trang trí hình Sửu, Mùi, Thìn vì tuổi Tuất kỵ với những con vật này.
(Theo Afamily)

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Source: Tu BepTu Bep GoTu Bep Dep

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger