Tôi không thể tập trung làm việc

Câu hỏi: Tôi sinh ngày 22 tháng 01 năm 1965 Dương lịch, tuổi Thìn, mạng Mộc. làm việc của tôi đang được tu sửa nên tôi phải dời tới một cản phòng khác. Bàn làm việc đối diện với hướng Bắc. Từ khi dời tới đây tôi không thể tập trung vào và hầu như mọi việc đều dang dở. Tôi ngồi quay lưng ra cửa. Vậy xin hỏi bà, nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do đâu?

Trả lời: Trước hết bạn không nên ngồi quay lưng ra cửa. Thứ hai, bạn phải tính để xác định hướng ngồi của bạn có tốt không. Căn cứ vào ngày sinh, của bạn là số 9 nếu bạn là nam và số 6 nếu bạn là nữ. Bạn hãy ngồi đối diện với một trong bốn hướng tốt của mình. Bạn là người thuộc nhóm hướng Đông nếu là 9 và thuộc nhóm Tây nếu Quái là 6. Bạn tuổi Thìn, mạng Hỏa, chứ không phải tuổi Thìn, mạng Mộc (quả là bạn không thể tập trung được). Mọi việc sẽ ổn, nếu bạn ngồi đúng hướng sinh khí.

bong thach anh tim021 Tôi không thể tập trung làm việc
Bông thạch anh tím giúp tăng cường vận may, mang lại sự cân bằng trong tâm trí, loại bỏ những tiêu cực.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger