Đè nén khí ngũ hoàng nguy hiểm

Mỗi năm bạn cần chú ý đến thời gian vị trí sao ngũ hoàng đại sát bay vào nhà. Nếu muốn thành công và thịnh vượng, theo phong thủy bạn cần quan tâm đến quãng thời gian này. Bởi vì, ngũ hoàng tạo ra vận rủi dưới hình thức mang lại  mất mát, thất bại, bệnh tật và tai nạn.

Bạn có thể tham khảo các vị trí của ngũ hoàng sẽ ảnh hưởng theo từng năm. Bạn cần ghi nhớ vị trí của ngũ hoàng thay đổi từng năm, và sử dụng biện pháp hóa giải để hạn chế tác hại của ngũ hoàng gây ra.

Năm 1999, hướng bị ảnh hưởng là hướng Nam. Vì vậy, để hóa giải vận rủi của hướng này, cách tốt nhất là nên dùng chuông gió bằng kim loại.

Vị trí treo chuông gió

Chuông gió dùng cho mục đích này gồm 5 ống. Điều này sẽ tạo ra âm thanh hài hòa, du dương. Và như trường hợp trên, bạn có thể treo chuông gió ở góc phía Nam vủa văn phòng hoặc nhà bạn.

Ngoài ra, nếu bạn gặp những trường hợp như toilet hoặc nhà bếp nhà bạn nằm ngay ở vị trí hoặc góc ảnh hưởng của khí ngũ hoàng, thì điều này rất tốt. Bạn không cần phải thực hiện các phương cách hóa giải.

chuong Đè nén khí ngũ hoàng nguy hiểmTreo chuông gió kim loại ở góc có khí ngũ hoàng để hạn chế những ảnh hưởng xấu của nó. Hướng ảnh hưởng xấu của ngũ hoàng đại sát thay đổi theo từng năm.

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger