Cửa hàng nên quay ra hướng nào?

Chọn hướng cho gian hàng là một việc vô cùng quan trọng, chọn hướng đẹp hay xấu sẽ quyết định sự thành bại trong kinh doanh. Nên dựa theo nguyên lý Ngũ hành sinh khắc để lựa chọ hướng cho gian hàng.
Văn phòng luật sư hay trung tâm y tế thì nên mở cửa chính ở hướng Bắc hoặc Đông; công ty tài chính, công ty vận tải đường sông, công ty bảo hiểm thì nên mở cửa chính ở hướng Tây Bắc hoặc Đông Nam; ngân hàng, công ty xây dựng, công ty xuất nhập khẩu thì nên mở cửa chính ở hướng Bắc hoặc Đông; nhà hàng, đại lý bán buôn thì nên mở cửa chính ở hướng Bắc hoặc Đông Nam. Ngoài ra, cũng cần suy xét tới vấn đề nhân khí và sự sầm uất. Vị trí cửa hàng nên là điểm hấp dẫn khách hàng, khách hàng càng nhiều thì dẫn đến việc buôn bán, kinh doanh càng phát đạt. Do vậy hướng mở cửa chính cần đảm bảo khách hàng luôn cảm tháy thuận lợi và thoải mái mỗi khi tới mua hàng hoặc trao đổi công việc. Nơi nào đông người thì mở cửa về hướng đó, như vậy có thể đón được khách tới, cũng có thể mở cửa chính hướng về phía đường cái, vì đường cái tượng trưng cho sự sầm uất, có nhiều người và xe cộ đi lại.
Hướng cửa cũng có liên quan tới địa chỉ cửa hàng, tức là vị trí của cửa hàng. Nếu vị trí của cửa hàng tọa Nam hướng Bắc hoặc tọa Tây hướng Đông, hơn nữa nơi đông dân cư ở hướng tọa triều của ngôi nhà, do đó cửa chính của cửa hàng chỉ có thể triều Bắc hoặc triều Đông. Hướng như vậy thì sẽ phải chịu ánh nắng gay gắt chiếu thẳng vào khi mùa hè tới, còn mua đông thì lại bị gió Bắc “tấn công”, lúc này nên vận dụng bố cục phong thủy để thay đổi.

cua hang vat pham phong thuy 02 Cửa hàng nên quay ra hướng nào?

No tags for this post.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger