Cầu thang máy đối diện cửa chính cửa hàng có ảnh hưởng gì không?

Đa phần các tòa nhà thương mại mô hình lớn đều thiết kế cầu thang cuốn. Khi lựa chọn vị trí thuê cửa hàng thì cần chú ý không nên để cầu thang cuốn đối diện với cửa chính của cửa hàng. Lựa chọn vị trí như vậy sẽ không mang lại may mắn. Khách hàng chưa bước vào cửa hàng đã nhìn thấy cầu thang cuốn sẽ cảm thấy không thoải mái, tạo tâm lý không muốn vào xem hàng nữa. Phong thủy học có nói: “thích uốn lượn, kỵ đam thẳng vào”, đây chính là nguyên tắc đón cát tránh hung, do đó cần tránh để cầu thang cuốn đam thẳng vào cửa chính của cửa hàng.
Còn có một số cửa hàng vì muốn thúc đẩy việc bán hàng mà thiết kế tủ bày hàng ngay ở lối ra vào cầu thang cuốn, mục đích là để khách hàng vừa bước lên thang máy đã nhìn thấy sản phẩm của cửa hàng mình và mua hàng ngay, song kết quả thường lại không được như mong muốn, nhiều khách hàng sẽ cố ý đi vòng qua tủ hàng này để tủ hàng của cửa hàng bên cạnh. Lúc này, có thể di chuyển tủ bày hàng cách xa lối vào cầu thang cuốn 2m, như vậy mọi người đều sẽ cảm thấy thoải mái phù hợp với “trạch tướng học”

cau thang Cầu thang máy đối diện cửa chính cửa hàng có ảnh hưởng gì không?

No tags for this post.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger