Phòng ngủ va cơn ác mộng

Từ ngày chuyển đến căn hộ mới, tôi khi ngủ được yên giấc. Xét về mặt phong thủy, phòng ngủ của tôi rất xấu. Cửa phòng ngủ nằm ở giữa bức tường hướng Bắc. Toàn bộ bức tường hướng Đông đều có kính (cửa kính của tủ quần áo), bức tường hướng Tây có một cửa sổ. Do dó tôi chỉ có thể kê đầu giường về hướng Nam hoặc hướng Tây. Tuy nhiên, nếu tôi kê đầu giường về hướng Tây thì cửa sổ ở đầu giường (Điều này rất xấu về mặt và không an toàn, vì chúng sẽ tạo ra cảm giác bất an và có thể gây hại cho sức khỏe vì gió lùa). Hơn nữa, khi có chân giường sẽ hướng về phía các cửa kính ở bức tường hướng Đông. Do thế, cách này hoàn toàn không thể thực hiện được.
Chỉ còn một lựa chọn duy nhất là kê đầu giường về hướng Nam, nhưng như thế khi ngủ chân sẽ hướng ra cửa phòng ngủ. Để giải quyết điểm bất lợi này, tôi có thể đặt một bức bình phong ở cuối chân giường được không? Tuy nhiên, nếu làm như thế, căn phòng sẽ rất chật chội. Liệu tôi có thể mua loại giường có bốn cọc và treo màn trang trí ở chân giường thay cho tấm bình phong không? Khi đó, tôi nên mua màn mỏng hay dầy?

Bạn là một người khá am hiểu phong thủy và có tư duy logic. Bạn đã phân tích và vận dụng những yếu tố phong thủy trong việc sắp xếp phòng ngủ rất tốt. Phong thủy trong phòng ngủ của bạn không đến nổi xấu. Bất cứ ai muốn áp dụng khoa học phong thủy cho phòng ngủ cũng đều gặp những tình huống rắc rối tương tự như bạn. Những phân tích của bạn rất đúng đắn và các giải pháp đề ra đó khá hợp lý, thực tế. Bạn nên kê đầu giường về phía Nam và mua giường có màn, nhưng không nhất thiết phải mua màn dầy.

phong ngu Phòng ngủ va cơn ác mộng

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger