Bố cục phong thủy tại vị trí quẻ Khôn có ảnh hưởng tới người mẹ trong gia đình không?

Quẻ Khôn đại diện cho hướng Tây Nam, Ngũ hành thuộc Mộc. Trong cửu tinh thì quẻ Khôn đại diện cho Nhị Hắc Cự Môn Tinh, quẻ Khôn đại diện cho người mẹ trong nhà, cũng chính là nữ chủ nhà. Do đó, khi bố cục phong thủy tại vị trí quẻ Khôn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người mẹ/ nữ chủ nhà. Chúng ta đều biết, quẻ Khôn Ngũ hành thuộc Thổ, Thổ cai quản dạ dày của các thành viên trong gia đình. Trong nhà nếu người mẹ nấu ăn ngon thì tự khắc người chồng sẽ rất thích về nhà ăn cơm, còn con cái mạnh khỏe, hoạt bát, đáng yêu nhờ vào những món ăn ngon mà người mẹ nấu, từ đó cuộc sống gia đình sẽ rất hạnh phúc. Bởi vậy, dù là với người mẹ, hay với toàn bộ thành viên trong gia đình thì bố cục phong thuyt tại vị trí quẻ Khôn đều vô cùng quan trọng.
Quẻ Khôn còn đại diện cho người bụng to, theo Bát quái thì một người đàn ông có bụng to cũng sẽ thuộc quẻ Khôn. Nếu vị trí quẻ Khôn nhô ra sẽ đại diện cho thành viên có bụng to trong gia đình. Bởi vậy, nếu muôn giảm béo, hoặc gầy đi, chỉ cần liên tục động não và động tay chân tại hướng Tây Nam thì sẽ được như mong muốn, mà không cần phải tốn tiền đi thẩm mỹ viện hay mua thuộc giảm béo.

0beace9f 0345 4c4d 9897 35c73509bb84 Bố cục phong thủy tại vị trí quẻ Khôn có ảnh hưởng tới người mẹ trong gia đình không?

No tags for this post.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger