Thần tài Tsai Shen Yeh

Vị này thường được mô tả là ngồi trên lưng . Ông mặc áo . Tay phải cầm một và nhiều xâu lại bằng sợi chỉ màu đỏ. Tay trái cầm gậy với tất cả những biểu tượng . Gương mặt tuy hung dữ nhưng lại rất thoải mái.

than tai Thần tài Tsai Shen Yeh

Nếu bạn muốn đặt Thần tài trong nhà, hãy chuẩn bị một chỗ khang trang cho ông. Nên hướng Thần tài ra cửa trước, nhưng không nhất thiết phải trực tiếp đối diện cửa trước , nhưng không cần thiết phải trực tiếp đối diện cửa trước mặc dù vị trí này cũng có thể chấp nhận được. Có thể đặt Thần tài ở góc hoặc phòng đợi chéo góc với cửa chính. Nên đặt ông ở trên bàn, không đặt trên sàn nhà.

Nếu bạn có bàn thờ tổ hoặc Quan Thế Âm, hay bất cứ bàn thờ của tôn giáo khác, đừng đặt Triệu Công Minh chung một bàn thờ. Điều này thể hiện sự bất kính đối với chư . Không cần thiết phải thờ Thần tài, tuy nhiên bạn cũng có thể cúng ông, tốt nhất là với cam tươi. Một nghi thức được xem là may mắn là cúng một đĩa cam tươi có gián giấy đỏ.

Không bao giờ được để hình ảnh Thần tài trong phòng ngủ, vì như thế sẽ không được may mắn. Nếu muốn, bạn có thể đặt Thần tài trong phòng ăn, nhưng tốt nhất là phòng khách. Bạn có thể đặt Thần tài trong góc phòng khách tương ứng với hướng tốt nhất của bạn tính theo quái số hoặc dựa theo năm sinh. Những góc may mắn này dựa trên hai trường phái phong thủy và bạn là người quyết định theo trường phái nào. Không nên hoang mang. Phong thủy là khoa học có nhiếu cách diễn giải, vì thế bạn hãy làm những gì có hiệu quả với bạn.

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger