Sử dụng màu đỏ trong phong thủy

Theo quan niệm của phong thủy, màu đó có một vai trò rất quan trọng. Màu đỏ tượng trưng cho lửa, cho danh vọng, giúp tăng nguồn năng lượng.

Màu đỏ là một gam màu nóng, chiếm một vị trí quan trọng trong hệ thống màu sắc, được sử dụng thường xuyên nhất trong các biểu tượng.

Chưa xét đến mặt ý nghĩa, chúng ta cũng nên biết màu đỏ là màu mang lại năng lượng. Tất cả mọi đồ vật liên quan đến màu đỏ đều có sự tăng cường về năng lượng và sức mạnh.

news image 20141008075520085 Sử dụng màu đỏ trong phong thủy
Trong phong thủy, màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và năng lượng

Màu đỏ đóng vài trò khá quan trọng trong phong thủy. Đây là màu sắc tượng trưng cho lửa và danh vọng. Màu đỏ giúp tăng cường năng lượng và làm rung động cả những thứ vô tri vô giác.

Tuy nhiên, nếu có quá nhiều màu đỏ thì rất có thể sẽ bị phản tác dụng. Do đó, bạn không nên sơn mọi thứ trong nhà thành màu đỏ. Ngoài ra, hãy thêm những vật này vào góc phía Nam của ngôi nhà, phía Nam của phòng khách, văn phòng và xem vận mệnh của bạn đi lên như thế nào.

1. Bạn có thể buộc một dải ruy băng màu đỏ xung quanh các đồ phong thủy hoặc các vật may mắn.

2. Bạn nên đặt nắp bồn cầu nhà vệ sinh màu đỏ để ngăn sự rò rỉ, thất thoát những năng lượng quan trọng trong ngôi nhà (trừ khi nhà vệ sinh của bạn là ở trung tâm, phía tây nam hoặc phía nam).

news image 20141008075520272 Sử dụng màu đỏ trong phong thủy
Vận dụng màu đỏ hợp lý sẽ thay đổi vận mệnh của bạn

3. Nên trang trí mỗi phòng một ít trang trí màu đỏ tươi sáng. Nếu trong phòng chưa có màu đỏ, hãy thêm một vật màu đỏ, tốt nhất là trong các góc hướng nam, đông nam hoặc tây bắc. Việc bài trí những đồ vật màu đỏ sẽ giúp ngôi nhà trở nên vui vẻ và gần gũi hơn.

4. Để khởi động việc kinh doanh của bạn một cách thuận lợi, hãy đặt điện thoại và máy fax trên tấm giấy màu đỏ.

5. Để “giữ lửa” cho cuộc sống tình yêu của bạn, hãy đặt hoa màu hồng đỏ ở góc Tây Nam của phòng khách. Tuy nhiên, lưu ý tránh đặt hoa này trong phòng ngủ.

6. Trường hợp bạn định rao bán ngôi nhà của mình và muốn được nhiều người quan tâm hỏi mua, hãy đặt một lọ hoa màu đỏ trong phòng khách hoặc phòng ăn. Hoặc bạn có thể thắp đèn màu đỏ phía sau ngôi nhà. Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng có không gian mở ở phía nam trong căn nhà.

7. Muốn thăng tiến trong công việc, bạn nên đặt một ngọn đèn ở hướng nam của văn phòng để thúc đẩy sự thán phục của mọi người với những đóng góp và nỗ lực của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt cây xanh trong văn phòng, cây xanh tượng trưng cho mộc, cần có gỗ để giữ được ngọn lửa.

8. Kết hợp sử dụng sức mạnh của kim tự tháp trong phong thủy. Các kim tự tháp đều có hình dáng của ngọn lửa. Nên đặt mô hình kim tự tháp hoặc đồ vật có hình tam giác ở hướng nam phòng khách, hoặc văn phòng hoặc bàn làm việc của bạn để tăng thêm sự thán phục và yêu quý của mọi người (thậm chí để tăng sự nổi tiếng).

9. Kết hợp với quyền năng của số 9. Bạn hãy đặt chín đồ vật trên bàn làm việc hoặc kệ sách tại nơi làm việc của bạn. Tốt hơn nữa là đặt chín ngọn nến trên kệ sách ở góc nam của phòng khách cho năng lượng lửa nhiều hơn nữa. Thậm chí đặt chín cuốn sách liên quan đến công việc trên một kệ ở góc hướng nam có thể tăng thêm năng lượng lửa và danh tiếng.
(Theo Afamily)

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Source: Tu BepTu Bep GoTu Bep Dep

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger