Luyện chữ viết tay giúp bạn thành công và may mắn hơn

Dưới đây là 8 mẹo dễ dàng với chữ viết tay giúp bạn thành công hơn và tích lũy tiền bạc được đều đặn, chậm chắc.

1. Tạo ra sức mạnh và tinh thần cho chữ viết

Hãy viết một cách có ý thức, hãy hình dung tinh thần của bạn đang tuôn chảy từ bàn tay đến các ngón tay và đi vào bút viết. Nếu ý thức rõ về điều này, bạn sẽ thấy nét chữ của bạn rõ ràng hơn và sắc nét hơn. Hãy viết với 1 áp lực vừa đủ, không quá mạnh, cũng không quá yếu và để ngòi bút của bạn tuôn chảy. Hãy tập trung để tạo ra dòng khí ở các ngón tay.

chu viet hop phong thuy Luyện chữ viết tay giúp bạn thành công và may mắn hơn

2. Hãy dùng 1 cây bút tốt trong khả năng của bạn

Bạn không cần phải mua những cây bút được sản xuất với số lượng có hạn của các thương hiệu hàng đầu. Chỉ cần bạn đầu tư vào cây bút bạn viết một cách tốt nhất theo khả năng của bạn. Cây bút truyền tải được tinh thần và cảm xúc của người viết. Bạn càng sử dụng cây bút đặc biệt cho các văn bản và chữ kí của mình thì chữ viết của bạn càng có giá trị.

3. Hãy viết chữ thẳng đứng

Chữ viết thẳng đứng hàm nghĩa sống cho hiện tại. Tệ nhất là chữ viết ngả về phía sau. Người có chữ viết này luôn sống trong quá khứ, luôn nhìn lại phía sau thay vì hướng về phía trước. Họ cũng ít tự tin. Điều này tạo ra các khí mang đến thất bại hơn là thành công. Do đó, hãy cố gắng viết chữ thật thẳng. Nếu chữ bạn ngả về phía trước, điều đó có nghĩa bạn thường tiến về phía trước. Nó không phải là nhìn về tương lai. Ngả về phía trước hàm nghĩa bạn thường không hay chuẩn bị cho công việc đang làm. Chữ viết thẳng cho thấy sự tự tin, công bằng và kiểm soát tốt các tình huống.

4. Giữ khoảng cách nhất quán

Khoảng cách nhất quán hàm nghĩa bạn luôn đi theo kế hoạch. Khi bạn nỗ lực viết đều tay với biên độ thẳng, nó cho thấy đầu óc bạn rất ngăn nắp. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc ra quyết định và quyết đoán. Những người viết thẳng và khoảng cách nhất quán thường thường có khả năng rất tốt trong việc lên kế hoạch trước và tự mình thực hiện. Những người như thế thường rất năng động và dễ thành công.

image 43814 ND0 Luyện chữ viết tay giúp bạn thành công và may mắn hơn

5. Nên có nét hất trong chữ

Để thành công, rất cần sự khéo léo và ngoại giao giỏi, do đó chữ viết cần sự uốn lượn một chút. Nếu bạn có nét hất ở chữ viết thì nó có nghĩa là mọi việc bạn làm sẽ có khởi đầu tích cực, do đó nét hất khá cần thiết trong chữ viết tay.

6. Đừng thiếu nét

Nếu bạn viết thiếu nét, có nghĩa là công việc của bạn mới hoàn thành một nửa. Điều đó có nghĩa dự án được bắt đầu nhưng sẽ không có kết quả. Hãy viết chữ thật cẩn thận để thành công.

7. Viết chữ với dấu móc cao

Các dấu móc cao thể hiện ở những chữ cái như f, t, h… Dấu móc cao thể hiện bạn có tầm nhìn xa trông rộng. Nó vừa khơi dậy những giấc mơ thần thánh trong con người bạn, vừa thúc đẩy sự sáng tạo.

8. Ngũ hành cho chữ viết

Biết được yếu tố ngũ hành của chữ viết của mình, bạn có thể có cách tạo ra nguồn năng lượng thúc đẩy vận may của mình.
image 43806 ND1 Luyện chữ viết tay giúp bạn thành công và may mắn hơn
Chữ viết của Bill Clinton mang yếu tố Hỏa

Chữ viết có yếu tố Hỏa trông hơi nguệch ngoạc và có khoảng cách hẹp, giống như ngọn lửa đang cháy. Đồng thời, chúng hơi cao và hẹp, có rất nhiều góc sắc trong chữ.

Chữ viết có yếu tố Hỏa mang lại sự công nhận. Rất nhiều giám đốc điều hành cấp cao và quan chức chính phủ dùng chữ viết kiểu này. Nếu bạn là người nổi tiếng, muốn dẫn dắt một kiểu công chúng nào đó thì chữ viết này rất thích hợp với bạn.

image 43807 ND2 Luyện chữ viết tay giúp bạn thành công và may mắn hơn
Chữ viết mang yếu tố Kim

Chữ viết có yếu tố Kim thì tròn và trông hơi béo. Loại chữ viết này thu hút những người có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Họ sẽ bảo trợ và bảo vệ bạn. Bạn cũng nên sử dụng loại chữ viết này nếu muốn có quyền lực và tầm ảnh hưởng.

image 43808 ND3 Luyện chữ viết tay giúp bạn thành công và may mắn hơn
Chữ viết mang yếu tố Thổ

Chữ viết mang yếu tố Thổ có xu hướng thấp và góc cạnh. Nó tạo ra mối quan hệ tốt. Đây cũng là chữ viết gặp thuận lợi trong thi cử.
image 43809 ND4 Luyện chữ viết tay giúp bạn thành công và may mắn hơn
Chữ viết mang yếu tố Mộc

Chữ viết mang yếu tố Mộc có xu hướng cao và góc cạnh với nhiều dấu móc ở trên hơn là ở dưới. Những người có chữ viết này có xu hướng tận hưởng sự may mắn về tăng trưởng vì khí của Mộc mang đến sự tăng trưởng và mở rộng. Từ đó mang đến sự thịnh vượng và giàu có, cộng với sức khỏe tốt và tâm hồn trong sạch.

image 43810 ND5 Luyện chữ viết tay giúp bạn thành công và may mắn hơn
Chữ viết mang yếu tố Thủy

Chữ viết mang yếu tố Thủy có xu hướng uốn lượn và bung tỏa. Chúng có khoảng cách rộng và không phải chữ nào cũng được viết rõ ràng. Người mang chữ viết này rất giàu có hoặc biết cách kiểm soát sự giàu có của mình. Bạn nên học viết chữ mang yếu tố Thủy nếu muốn thu hút thêm may mắn về thu nhập.

Nguồn: Phong Thuy cho Người Việt – Thế Giới Phong Thuy

BÀI HAY NÊN XEM:

 • Bí ẩn của các vật phẩm phong thủy – Phần 2
 • Thạch anh tóc, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh tóc xanh.. ý nghĩa và tác dụng
 • Tưng bừng khuyến mãi 8/3 – Trang Sức Phong Thủy giá chỉ còn 83%
 • Đá Quý – Ý nghĩa, thông điệp dành cho cuộc sống của các loại đá
 • Phong Thủy Hà Nội – Cửa hàng Phong Thủy tại Hà Nội
 • Mua sắm và sử dụng Bóp Ví hợp theo Phong Thủy
 • Bắp Cải Phong Thủy – túi càn khôn sinh tiền tài, hút may mắn, hơn 20 kiểu dáng đẹp tuyệt
 • Hình ảnh Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy tại Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy (Shop Tỳ Hưu)
 • Tìm tiếng nói chung giữa chuyên gia phong thủy và kiến trúc sư
 • Phong Thủy TPHCM – Cửa hàng Phong Thủy tại TPHCM (Sài Gòn)
 • Áp dụng thuật phong thủy cho sảnh đón của văn phòng, công ty
 • Những điều kiêng kỵ trong bài trí phòng ăn
 • Bài trí phòng học và những điều cần tránh theo phong thủy
 • Cách hóa giải, khắc phục hướng nhà không tốt theo phong thủy
 • Bày trí phòng khách theo phong thủy chào đón Tết nguyên đán, năm mới

Tags: chữ viết hợp phong thủy, chữ viết phong thủy, chữ viết tay hợp phong thủy, chữ viết tay theo phong thủy, chữ viết theo phong thủy, chữ viết đẹp, luyện chữ viết, luyện chữ viết tay, ngũ hành cho chữ viết, phong thủy cho chữ viết, phong thủy chữ viết, phong thủy chữ viết tay, viết chữ đẹp, viết chữ đẹp theo phong thủy

Source: Tu BepTu Bep GoTu Bep Dep

Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger