Những điều nên tránh khi bài trí tài vị trong văn phòng

Theo phong thủy, vị trí và cách bài trí tài vị có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của văn phòng.

Để tài vị của một công ty luôn kích thích được nguồn năng lượng và những vận may thì chú ý tránh một số điều dưới đây:

Tránh đặt đồ nặng lên tài vị

Theo nghiên cứu của phong thủy, nếu kê những đồ vật nặng và cồng kềnh như tủ, giá sách… ở gần tài vị giống như nơi chảy tiền của vào nhà đang rộng mở mà bị chèn ép. Vì thế nên chú ý tránh để không bị ảnh hưởng đến tài vận công ty.

tai vi Những điều nên tránh khi bài trí tài vị trong văn phòng
Tránh để trống ở tài vị

Nếu phía sau tài vị có bức tường kiên cố thì đó chính là chỗ dựa vững chắc cho văn phòng, và như vậy mới có thể tàng phong tích khí. Ngược lại, nếu phía sau tài vị là khoảng trống, đặc biệt phía sau là cửa kính thì sẽ rất khó tích tụ tài lộc, hơn nữa còn bị rò khí khiến công ty dễ bị phá sản.

Tránh chiếu thẳng vào tài vị

Ai cũng biết rằng, trong phong thủy kỵ nhất là có góc nhọn chiếu vào, và khi bài trí tài vị cũng hết sức chú ý điều này. Góc nhọn càng ở gần tài vị thì ảnh hưởng của nó càng mạnh. Do đó nên tránh đặt những đồ gia dụng có góc nhọn ở gần tài vị. Để đảm bảo an toàn cho tài vị thì phong thủy khuyên dùng những đồ nội thất hình tròn ở gần tài vị.

Tài vị tránh bị ô uế

Tài vị trong văn phòng nếu đối diện với nhà vệ sinh hay phòng tắm sẽ làm cho văn phòng của bạn không những không thu hút được tài lộc mà còn làm cho tài lộc bị tiêu tán. Bên cạnh đó bạn cũng không nên đặt nhiều đồ linh tinh xung quanh tài vị sẽ dễ ảnh hưởng đến tài vận của công ty. Cách hóa giải tốt nhất là bạn hãy thường xuyên thu dọn sạch sẽ tài vị và bài trí cây xanh gần tài vị để tránh khí xấu ảnh hưởng đến tài vị.

tai vi 2 Những điều nên tránh khi bài trí tài vị trong văn phòng

Tránh để tài vị thiếu ánh sáng

Tài vị sáng thì sinh khí dồi dào, tài vị tối tăm thì sinh khí nặng. Nếu tài vị của công ty của bạn ít được ánh nắng chiếu vào thì nên lắp thêm bóng đèn để bí được sáng hơn. Khi lắp đền ở tài bị nên lắp 1,3,4, hoặc 9 bóng sẽ có lợi cho tài vị.

(Theo Archi)

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Source: Tu BepTu Bep GoTu Bep Dep

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger