Trang trí ngoại thất bằng sàn gỗ Correct Deck

Correct Deck là sản phẩm vật liệu thay thế gỗ tự nhiên do Mỹ sản xuất, độ cứng cao hơn gỗ thông thường, vân gỗ tự nhiên và rất khó bị trầy xước.

Thành phần cấu tạo gồm 40% nhựa polypropylen và 60% sợi gỗ tự nhiên. Correct Deck có nhiều màu sắc như xanh, xanh lá, vàng, nâu, gụ, xám, thích hợp để thi công nhiều hạng mục trang trí nội – ngoại thất trong công trình xây dựng, đặc biệt là những nơi chịu được nắng, gió ẩm ướt như hành lang, hàng rào, lối đi, lan can trong các thiết kế sân khấu lộ thiên, resort, khách sạn ven biển, hồ bơi… Loại vật liệu này không hấp thụ ánh nắng và không giữ nhiệt, do đó có tính năng làm giảm nhiệt công trình xây dựng, làm mát lối đi, hành lang, hàng rào. Correct deck có nhiều kích cỡ và có rãnh liên kết, thuận lợi cho việc thi công lắp ghép nhanh chóng, chính xác các công trình như mặt sàn, lối đi, mái nhà, sân khấu…

Việc thi công vật liệu Correct Deck cũng tương tự như gỗ thông thường, có thể cưa, cắt, đục… Bạn cũng có thể dùng khoan và bắt vít để đảm bảo tính mỹ thuật của bề mặt chất liệu cũng như tháo lắp dễ dàng. Ưu điểm của loại vật liệu này so với gỗ là có thể sản xuất rỗng bên trong để giảm trọng lượng công trình và có khả năng chịu nhiệt cao, khó bắt lửa. Ngoài ra, do sử dụng đến 80% vật liệu tái chế trong thành phần cấu tạo (bột nhựa, mạt cưa và bột giấy tái chế), sản phẩm này làm giảm việc sử dụng nguyên liệu gỗ trong xây dựng, góp phần bảo vệ rừng và môi trường sống.

Một số hình ảnh sử dụng gỗ Correct Deck:

 

Theo: dothi.net


Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger