Gạch mỹ thuật Vietceramics đẹp ấn tượng

Vietceramics là gạch men – đá nhập ngoại của các hãng sản xuất hàng đầu Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Tây Ban Nha, Italy… Các sản phẩm có thiết kế độc đáo, thể hiện khuynh hướng mỹ thuật mới trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất.

Gạch của Vietceramics dựa trên cảm xúc về màu sắc. Vân gạch với hoạ tiết và hoa văn đơn giản tạo ra điểm nhấn như một bức tranh, với hoa văn ánh kim cố điển cùng với những phiên bản trắng, đen, xám xanh…

Các sản phẩm chính được phân phối tại Việt Nam gồm gạch đá đồng chất, gạch men, gạch tường, nền, viền, gạch điểm, gạch hồ bơi và các phụ kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế, mẫu mã thời trang, đa dạng về màu sắc, vân đá và hoa văn (bóng và mờ, trơn và ráp, tự nhiên). Sản phẩm có nhiều kích thước, bao gồm 30 x 30 cm, 30 x 60 cm, 45 x 45 cm, 60 x 60 cm.

Những đặc tính nổi bật của sản phẩm là độ hút nước thấp, khả năng chịu lực và chóng chọi với sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết tốt. Sự ăn mòn của các loại hóa chất, chống nấm mốc, chống bám bẩn, không bị bong tróc, giữ được màu sắc tươi mới. Mặt gạch không bị rạn sau một thời gian dài sử dụng.

Theo: dothi.net


Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger