Những mẫu giường Sofa : tiện ích hai trong một

Giường Sofa là giải pháp hữu hiệu cho những ai cần thêm một không gian nghỉ ngơi, thư giãn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn sản phẩm tốt cho mình.

 

Vì sản phẩm có hai tính năng: vừa là ghế ngồi, vừa là giường ngủ nên bạn phải quan tâm đến tính tiện dụng và độ bền của nó trong thời gian dài. Vấn đề đầu tiên là chất lượng nệm của sản phẩm. Hãy chọn loại nệm đủ cứng, có độ đàn hồi tốt và chịu được nhiều tải trọng sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon.

Tiếp theo là khung giường sofa. Loại giường sofa dài phải làm từ gỗ cứng, lưu ý tránh sử dụng loại giường sofa làm từ gỗ mềm hay có nhiều vết nứt. Các góc cạnh của giường cần được bo tròn cẩn thận.

Kích thước và màu sắc của giường sofa cũng cần được xem xét cho phù hợp với không gian nội thất của nhà bạn. Nếu không nó sẽ làm hỏng phong cách kiến trúc của ngôi nhà.

Kết cấu của giường sofa cũng cần lưu tâm về tính đơn giản hay phức tạp khi gấp vào hay mở ra. Đôi khi những tiếng động của việc gấp mở cũng gây ra cảm giác khó chịu vì vậy tốt hơn là bạn nên thử chúng cẩn thận trước khi quyết định mua chúng về nhà.

Tạm biệt những ngày hè nóng bức, đây chính là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ về những phút nghỉ ngơi trên chiếc giường sofa ấm áp và tiện dụng.

Theo: dothi.net


Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger